Đã đến lúc quan tâm hơn đến bất động sản cho người thu nhập thấp

Bất động sản từ trước đến nay vẫn được mặc định là một sản phẩm có giá trị cao, và người mua hầu hết chỉ là những người có điều kiện khá giả, kinh tế thu nhập ở mức khá trở lên.

Về mặt thị trường, hầu hết các dự án bất động sản được các chủ đầu tư triển khai cũng đang nhắm đến phân khúc dành cho đối tượng có tiền, rất hiếm thấy sản phẩm giá rẻ cho những ai thu nhập thấp.

Đại dịch Covid vừa qua, đã bộc lộ ra sự mất cân bằng của thị trường bất động sản, sức tiêu thụ sản phẩm giảm mạnh, những bất động sản giá phân khúc tầm trung và siêu sang sụt giảm nghiêm trọng số lượng giao dịch.

Trái ngược lại, những sản phẩm bất động sản vừa túi tiền lại có sức thu hút hơn rất nhiều, đa phần đó là nhu cầu của khách hàng ở thực. Trước bối cảnh đó, nhiều chủ đầu tư đã nhận ra rằng, phát triển sản phẩm bất động sản giá rẻ là cứu cánh cho doanh nghiệp hiện nay.

Căn hộ giá rẻ, luôn trong tình trạng khát hàng

Dân cư nươc sta tăng hơn 1 triệu người mỗi năm, theo thống kê mới nhất thì dã đạt xấp xỉ 96 triệu người, điều này có nghĩa là nhu cầu về chỗ ở tăng liên tục và rất lớn.

Đặc biệt ở các thành phố lớn, tốc độ đô thị hóa nhanh và lượng người nhập cư tăng, tăng nhu cầu về chỗ ở và bất động sản an cư.

Tuy nhiên các dự án về căn hộ giá rẻ như giải pháp để giải quyết triệt để vấn đề này thì lại không nhận được nhiều sự quan tâm từ chính quyền nhà nước cho đến các chủ đầu tư lớn nhỏ, một thực trạng rất đáng tiếc.

Ở tình hình hiện nay, khi những người có tiền đang dè dặt hơn khi xuống tiền đầu tư, mua bán bất động sản hạng sang, thay vào đó chuyển hướng sang những dự án vừa túi tiền để tăng tính thanh khoản trong thời gian thị trường khó khăn do ảnh hưởng kinh tế đi xuống của Covid 19.

Nhiều chủ đầu tư trước đây trung thành với sản phẩm cao cấp, sang trọng thì đến nay đang dần nhận ra cơ hội và thay đổi định vị sản phẩm bất động sản dành cho người thu nhập thấp, và phương án khả thi nhất là căn hộ giá rẻ.

Rõ ràng với cơn khát nguồn cung của căn hộ giá rẻ thì việc triển khai nhiều dự án trong giai đoạn sắp tới sẽ làm cân bằng được thị trường, giải quyết được vấn đề an sinh xã hội.

Hưng Thịnh phát thông điệp làm dự án giá rẻ, không đặt nặng lợi nhuận

Trong suốt 18 năm hình thành và phát triển của tập đoàn Hưng Thịnh, có thể thấy được những dự án chất lượng, làm hài lòng rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, giá trị doanh nghiệp tăng trưởng vượt bậc, uy tín không ngừng được nâng cao.

Giữa lúc có những khó khăn xuất hiện trên thị trường, ông chủ tịch của doanh nghiệp này – Doanh nhân Nguyễn Đình Trung đã có những chia sẻ rất tâm huyết về thị trường bất động san r mua Covid.

Theo đó, đa số các doanh nghiệp đều gặp phải những khó khăn lớn, nhưng trong nguy luôn có cơ, và tập đoàn Hưng Thịnh đã tìm ra hướng đi mới để tránh được sự ảnh hưởng đó chính là tăng cường phát triển dòng bất động sản giá rẻ.

Đã đến lúc những dự án bất động sản giá rẻ dành cho người thu nhập thấp, người nghèo được quan tâm thay vì chỉ làm dự án phục vụ khách hàng giàu có.

Trong thời gian sắp tới, đơn vị này sẽ triển khai nhiều dự án với tầm giá vừa phải để có thểm nhiều người sở hữu, hoàn thiện về giấc mơ an cư cho bản thân và gia đình khách hàng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng giá cả hợp lý chắc chắn cũng sẽ là sản phẩm được thị trường chào đón, vì thời điểm này đa số khách hàng đã có sự quan tâm hơn về sức khỏe của bản thân, giá đình, do đó 1 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng là cần thiết có trong danh mục tài sản của gia đình.

Hy vọng với sự đi đầu trào lưu tái lập các dự án bất động sản gia tốt, đầu tư không đặt nặng vấn đề doanh thu lợi nhuận mà đặt mục tiêu an sinh xã hội lên trên hàng đầu, tập đoàn Hưng Thịnh sẽ là nguồn cảm hứng cho các chủ đầu tư khác cùng nỗ lực đồng hành!
==> Vui lòng xem thông tin có tại đây: Biên hòa new city HTA  – grand center HTASaigon Garden Riverside Village HTA

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án