Cùng batdongsantop tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Saigon Garden Riverside Villas

Thị trường bất động sản đang trong giai đoạn chuyển biến và có nhiều điều chỉnh về mặt pháp lý. Hiện tại đã có những thông tin không mấy tích cực về một số dự án mặc dù đã được cấp phép nhưng vẫn phải tạm ngừng để chỉnh sửa lại những sai sót trong khía cạnh pháp lý.

Đây là điểm khó khăn nhất của các doanh nghiệp, đặc biệt là các chủ đầu tư khi không thể chủ động được nguồn sản phẩm cho các hoạt động kinh doanh của mình. Và cũng chính vấn đề kể trên đã tác động đến tâm lý của phần lớn khách hàng khi đặt niềm tin mua bán ở một dự án nào đó trong thời điểm này.

Cùng batdongsantop tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án Saigon Garden Riverside Villas, một trong những dự án đang thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng khách hàng thượng lưu.

Cùng batdongsantop tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Saigon Garden Riverside Villas

Chủ đầu tư Hưng Thịnh và quá trình 17 năm hình thành

Nếu đã là một khách hàng có quan tâm đến bất động sản thì gần như chắc chắn không thể không biết đển công ty địa ốc Hưng Thịnh, đây là doanh nghiệp hiện đã khẳng định được chỗ đứng và lọt top 5 thương hiệu bất động sản lớn nhất nước cả về quy mô lẫn giá trị doanh nghiệp.

Với một dự án lớn như dự án Saigon Garden Riverside Villas thì chủ đầu tư là Hưng Thịnh sẽ đem đến niềm tin an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng quan tâm.

Lịch sử phát triển của Hưng Thịnh cho đến nay đã là 17 năm, từ một văn phòng môi giới nhỏ với vỏn vẹn vài nhân viên, trải qua quá trình vươn lên và vượt qua những giai đoạn thị trường khó khăn nhất, bây giờ Hưng Thịnh đã là một hệ thống lên đến hơn 20 công ty thành viên trực thuộc, hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản và bổ trợ. Giá trị định giá doanh nghiệp đã rất lớn, và trở thành doanh nghiệp tỷ đô. Với năng lực như vậy thì hoàn toàn đủ khả năng để triển khai thành công cho dự án Saigon Garden Riverside Villas

Cùng batdongsantop tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Saigon Garden Riverside Villas

===>>> xem thêm bài viêt: Dự án chung cư mới tại TpHCM giảm 70% về nguồn cung

Hưng Thịnh có kinh nghiệm phát triển sản phẩm cao cấp

Mặc dù khi nhắc tới Hưng Thịnh, khách hàng vẫn thường hình dung nhiều về các dự án căn hộ tầm trung ở thành phố Hồ Chí Minh, NHưng thực tế hiện nay doanh nghiệp đã phát triển mạnh qua nhiều phân khúc khác nhau, trong đó có phân khúc cao cấp và siêu sang.

Trước khi đầu tư vào dự án Saigon Garden Riverside Villas, Hưng Thịnh đã làm chủ của dự án phân khúc hạng sang như dự án biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas tại bắc bán đảo Cam Ranh, dự án khu compound Sài Gòn Mystery Villas tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh và đều gặt hái được những thành công rực rỡ.

Saigon Garden Quận 9 sẽ thừa hưởng những kinh nghiệm mà Hưng Thịnh đúc rút được từ các dự án trước đó, để sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn. Đặc biệt, Saigon Garden Riverside Villas được thiết kế xây dựng với hệ thống tiện ích và gợi ý những thiết kế kiến trúc phù hợp với đẳng cấp mà sản phẩm được định vị.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án