Công nghệ xây dựng trong dự án Moonlight Boulevard

Ứng dụng công nghệ mới trong xây dựng thi công dự án Moonlight Boulevard

Khoa học công nghệ ngày càng tiến bộ, trong tất cả mọi lĩnh vực đều luôn luôn có sự đổi mới theo hướng tốt hơn. Hưng Thịnh là một trong những doanh nghiệp đi đầu, bằng việc ứng dựng những tiến bộ trong công nghệ xây dựng với công trình căn hộ Moonlight Boulevard, để có thể đưa ra những cam kết về tiến độ xây dựng nhanh nhất.

Công nghệ xây dựng trong dự án Moonlight Boulevard

Công nghệ xây dựng trong dự án Moonlight Boulevard

Trước đây, nhìn chung trên thị trường, những công trình căn hộ được xây dựng trong thời gian kéo dài khá lâu, lý do không phải là chủ đầu tư không có kinh nghiệm hay tiềm lực, mà thời điểm đó công nghệ xây dựng chưa được tiến bộ cho lắm. Đối với dự án Moonlight Boulevard, Hưng Thịnh đã áp dựng công nghệ mới, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm về nguyên vật liệu, giảm được giá thành của căn hộ thành phẩm.

Những dự án Hưng Thịnh áp dụng công nghệ xây dựng mới

Không chỉ có tại Moonlight Boulevard, mà thời gian gần đây, Hưng Thịnh còn triển khai thêm nhiều dự án khác, áp dụng công nghệ tương tự. Đây là lý do vì sao mà kể cả những dự án quy mô lớn như căn hộ Richmond City, Hưng Thịnh cũng hoàn thành trong thời gian chỉ hơn 2 năm xây dựng.

Làm được những điều này, minh chứng đơn vị này là đơn vị có tiềm lực tài chính khá ổn định, dám chấp nhận đầu tư để đưa ra những sản phẩm chất lượng và tốt nhất dành cho thị trường và khách hàng tiểu điểm phải kể đến căn hộ Vincity của tập đoàn Vingroup

Liền kề khu căn hộ Moonlight Boulevard còn có căn hộ Moonlight Park View cũng của Hưng Thịnh Corp, hiện đang trong giai đoạn xây dựng các tầng phần thô, nếu khách hàng có nhu cầu về nhà ở trong thời gian sớm hơn thì có thể tìm đến sự lựa chọn này, cũng khá chất lượng.

Hưng Thịnh nỗ lực hoàn thiện để mang đến ngày một nhiều sản phẩm chất lượng cho thị trường!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án