Có nên mua chung cư Thành Hà hay không?

Vừa qua, những thông tin về việc chủ tịch tập đoàn Mường Thanh đang phải làm việc với cơ quan chức năng được đăng tải rất nhiều trên báo chí, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của tập đoàn, trong bối cảnh Mường Thanh là chủ đầu tư của rất nhiều dự án bất động sản, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ.

Có nên mua chung cư Thành Hà hay không?

Một trong số những khu căn hộ mà tập đoàn này làm chủ đầu tư đó chính là khu chung cư Thanh Hà, và thời điểm này có nên mua chung cư Thanh Hà hay không đang là sự cân nhắc rất nhiều từ khách hàng quan tâm. Rõ ràng bất động sản là một dạng tài sản lớn, khi quyết định đặt mua khách hàng luôn có tâm lý thận trọng, kiểm tra kỹ lưỡng về vấn đề pháp lý đi kèm dự án.

Xét về yếu tố vị trí dự án thuộc địa bàn Quận Hà Đông, cũng tương đối thuận lợi trong giao thông kết nối. Dự án được quy hoạch trên một diện tích rất lớn và số lượng sản phẩm khá nhiều, trong đó nhiều tòa căn hộ đã được bàn giao đến khách hàng ở, và hầu hết khách hàng khá hài lòng đối với những căn hộ này.

Về tầm giá, có thể nói dự án chung cư Thanh Hà có giá trị dưới 20 triệu/m2, tổng giá trị mỗi căn hộ là rất vừa tầm với tài chính của khách hàng, đặc biệt là những gia đình trẻ có mức thu nhập ở mức trung bình khá trở lên, đang có nhu cầu tìm mua nhà tại thành phố Hà Nội, chính vì vậy mà khi mở bán dự án tốc độ bán hàng cũng khá nhanh.

Về hệ thống tiện ích, cơ bản đáp ứng tốt cho nhu cầu của những cư dân ở tại đây, không cần phải di chuyển đi xa khỏi khu vực của mình mà vẫn có thể đảm bảo đầy đủ dịch vụ. Vì vậy xét về khía cạnh an cư thì chung cư Thanh Hà là tương đối hoàn hảo.

Có nên mua chung cư Thành Hà hay không?

Tuy nhiên vì hiện nay có nhiều dự án của chủ đầu tư Mường Than đang có sự sai phạm về mặt pháp lý, xây dựng không đúng so với giấy phép được cấp, cơ quan chức năng đang tiến hành thanh kiểm tra để điều chỉnh lại toàn bộ những sai phạm này, do đó cũng có khả năng ảnh hưởng tới quyền lợi của một số lượng khách hàng nhất định. Vì thế, quý khách hàng nên tìm hiểu rõ về pháp lỹ dự án, ở các dự án không sai phạm thì việc mua bán vẫn diễn ra bình thường. Chúng tôi tin rằng với thương hiệu của một chủ đầu tư, một tập đoàn lớn trên thị trường, họ sẽ có những phương án giải quyết tốt, tránh xảy ra tình trang gây thiệt hại cho những khách hàng đã đồng hành.

Xem bài viết liên quan: dự án Vũng Tàu Pearl

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án