Chương trình bán hàng dự án Golden Bay Nha Trang

Quy trình bán hàng dự án đất nền Golden Bay Nha Trang Cam Ranh Khánh Hòa của chủ đầu tư Hưng Thịnh hỗ trợ cho khách hàng của mình như thế nào?

Trong các quy trình bán hàng của các công ty khách có thể khách hàng quen với cách làm việc cũng như phương thức của một số đơn vị phân phối bất động sản khác trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị khác trên cả nước nói chung.

Nhưng đối với dự án đất nền Golden Bay Cam Ranh Khánh Hòa nó có những quy trình cụ thể và rõ ràng cho tất cả các khách hàng của mình chứ chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Hưng Thịnh Corp không có sự thiên vị hay mất sự công bằng đối với những khách hàng đến sau hoặc trước.

Chương trình bán hàng dự án Golden Bay

Với quy trình bán hàng của Hưng Thịnh khi mở bán dự án biệt thự kiểu mẫu đất nền Golen Bay Nha Trang Khánh Hòa như sau:

Công bố rộng rãi giờ mở bán dự án hay những Bloock mới được bung ra trên thị trường, tới một giờ nào đó trong ngày hoặc thứ bảy chủ nhật trong tuần.

Khách hàng có  nhu cầu quan tâm dự án Golden Bay Nha Trang Cam Ranh thì được nhân viên hỗ trợ thông tin về thời gian mở bán để khách hàng đến tham dự. Trong khoản thời gian công bố giá bán là 10h nếu khách hàng đến muộn thì sẽ bị mất quyền ưu tiên mua sản phẩm.

Quy trình bán hàng dự án đất nền Golden Bay Nha Trang của Hưng Thịnh được thể hiện  qua các quy trình sau

Nếu có cùng lúc 2 hoặc 3 khách hàng cùng mua một lô gốc hoặc nền gốc, thì 2 hoặc 3 khách hàng ấy phải bốc thăm để đảm bảo quyền lợi của các khách hàng là như nhau.

Chỉ đơn giản một điều là khi khách hàng A có thiện chí muốn thì ai cũng giống ai không khác gì? Vì anh có 30 triệu anh có quyền mua thì khách hàng B cũng như vậy không khác gì nhau.

Đây là vấn đề đảm bảo công bằng cho khách hàng nhất mà không có sự thiên vị cho khách hàng này hoặc khách hàng kia trong suốt thời gian mở bán dự án dự án Golden Bay Cam Ranh Nha Trang.

Khách hàng có thể mua hàng trong này khi mà họ chưa biết sơ qua về vị trí dự án mà chỉ nghe nhân viên tư vấn qua hình ảnh trên sơ đố phân lô của công ty đưa.

Khi khach hàng đã hoàn thành giao dịch tại trụ sở ở số 110 -112 Trần Quốc Toản, thì qua tuần hôm sau bên tổng Công Ty sẽ có tổ chức chuyens du lịch nhỏ nhỏ cũng như 1 tuor cho khách hàng đi tham quan và tìm hiểu dự án ngay tại Vịnh Vàng Bắc bán đảo Cam Ranh Khánh Hòa thuộc thành phố biển nha trang thơ mộng mà không bị ảnh hưởng bởi khói bụi công nghiệp.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án