Chung cư Richmond City căn hộ cao cấp 5 sao

Chung cư Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh là một trong những dự án được khách hàng bình chọn là căn hộ sân vườn đạt tiêu chuẩn 5 sao mang tầm cở quốc tế

Thị trường bất động sản trong 3 năm vừa qua luôn là tâm điểm thu hút tất cả các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đặc biệt với phân khúc sản phẩm căn hộ ở ngay khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hầu như rất hiếm không có, nếu có thì chỉ có những sản phẩm ở ngoại thành của Hồ Chí Minh chứ không có ở trong khu vực nội thành, và căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh là một trong những chuổi căn hộ được giới đầu tư và các khách hàng ở khu vực trung tâm thành phố quan tâm tìm hiểu, mua để đầu tư an cư ngay tại dự án.

Dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh là một trong những chung cư được khách hàng bình chọn là căn hộ sân vườn đạt tiêu chuẩn 5 sao mang tầm cở quốc tế

Chung cư richmond city

Với các yếu tố nào để khách hàng có thể chọn mua dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh.

Không hẳn những tiện ích vượt trội hơn cao cấp hơn so với những dự án khác

Tuy nhiên, yếu tố vượt trội hơn cũng chỉ là một vấn đề nhỏ ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng trong 2 tháng vừa qua.

Khách hàng ngày càng thông minh, cho nên sự lựa chon sản phẩm cũng ngày càng khắc khe hơn trong việc mua nhà ở an cư đầu tư lý tưởng cho gia đình mình.

Với  dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh đã làm thay đổi sự nhận định của khách hàng khi mua căn hộ.

  • Chung cư Richmond City hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ của một mẫu căn hộ cao cấp… có sân vườn trên không, dịch vụ tốt, trung tâm thương mại 4 tầng, cà phê sân vườn trên cao, shophouse, spa, gym, nhà hàng khách sạn… đặc biệt là có nguyên một tầng office-tel làm văn phòng…. Và một khuôn viên rộng hơn 5.800m2….
  • Dự án Richmond City Nguyễn Xí nằm ngay trên trục đường huyết mạch của Nguyễn Xí con đường đầy tiềm năng thu hút khách hàng nhanh nhất. Nguyễn xí là con đường huyết mạnh của khu vực Đông Bắc Quận Bình Thạnh, những cư dân cũ sinh sống ở khu vực này đều đã sinh lời từ vị trí bất động sản trên 70%.
  • căn hộ được bao bọc bưởi dòng sông tươi mát từ thiên nhiên của bờ kênh rạch Xuyên Tâm ngay giữa lòng trung tâm thành phố tạo cho khách hàng sở hữu căn hộ nơi đây cảm giác thân thuộc và gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh sở hữu một vị trí vàng ngay trung tâm thành phố đã mang lại cho chủ nhân sở hữu căn hộ nơi đây một cuộc sống phồn vinh đại cát đại lợi cùng với phúc lộc dồi dào khi được ở trong khu chung cư căn hộ cao cấp Richmond City.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án