Chung Cư Moonlight Residences dự án nổi trội nhờ công viên rộng lớn

Dự án chung cư Moonlight Residences chung cư gũi nhất với thiên nhiên

Chung cư Moonlight Residences có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với những khu vực khác, những dự án khác về kể cả phân khúc căn hộ hay đất nền dự án ở khu Đông thành phố. Nhận định như vậy thì cần phải chúng minh, đưa ra bằng chứng lý lẽ thuyết phục khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất hay đã từng tìm hiểu qua rất nhiều dự án thì điều này họ cũng sẽ hoàn toàn đồng ý.

Tham khảo về chung cư Mỹ Đình Pearl

Chung Cư Moonlight Residences

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức đặc biệt ở chỗ nó có xây dựng một công viên cây xanh rộng lớn, một công viên cây xanh là nơi sinh hoạt cộng đồng cho toàn bộ những cư dân tương lai tại khu vực này, và cả những cư dân các khu vực lân cận, vì vậy quy mô công viên được thiết kế khá rộng lớn, đảm bảo đủ sức chứa, không gian cho mọi người dân khi đến với khu công viên của căn hộ Moonlight Residences.

Mảng xanh từ tầng thấp đến cao tạo nét mềm mại cho căn hộ Moonlight Residences

Không chỉ đơn thuần một khu công viên ở dưới thấp, điểm mới trong thiết kế căn hộ hiện nay là sự táo bạo dám đem thiên nhiên vào từng căn hộ, thậm chí đem đến trên những tầng cao nét cấu trúc, yếu tố cây xanh  đến với dự án Moonlight Residences. Đây là một điểm hoàn toàn mới mẻ, làm nên sự khách biệt cho toàn bộ công trình này, và dĩ nhiên đây là một điểm khá đắt giá.

Tầng 21 của dự án còn có thiết kệ một sân vườn trên cao, được đánh giá là một trong những điều có giá trị cao của dự án. Bởi  xưa nay, tầng thượng của các tòa căn hộ cao tầng thường là khu vực bố trí cho những thiết bị ký thuật của tòa nhà, như những hệt thống cung cấp nước chao tòa nhà, các thiết bị viễn thông, hệ thống vận hành thang máy…nhưng ở tầng thượng của căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi, đây lại được bố trí với một khu vườn xanh mát, độc đáo.

Căn hộ Moonlight Residences  thiên nhiên đi liền trong căn hộ!

5/5 - (1 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án