Chung cư Moonlight Boulevard chính thức nhận đặt chỗ chọn vị trí

Nhận đặt chỗ chọn vị trí cho dự án Moonlight Boulevard của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Đầu năm 2017, thị trường căn hộ khu Tây thành phố đang nóng lên bởi những thông tin từ dự án chung cư Moonlight Boulevard. Đây là một sản phẩm do công ty địa ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và phân phối độc quyền đến khách hàng.

Sản phẩm này đánh dấu sự quyết liệt trong việc triển khai hoạt động kinh doanh ở một thị trường mới nổi của đơn vị này, đây là cơ hội cũng là thách thức không nhỏ, nhưng Hưng Thịnh vẫn cố gắng và đầu tư thật sự nghiêm túc tại dự án Moonlight Boulevard để gửi đến quý khách hàng những sản phẩm thật sự chất lượng.

vị trí căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

vị trí căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Thấu hiểu được những nhu cầu của khách hàng, Hưng Thịnh đã thiết kế một Moonlight Boulevard vừa hiện đại, vừa hài hòa với thiên nhiên và có một mức giá phân phối tương đối hợp lý, chính vì vậy khách hàng quan tâm hãy liên hệ đặt chỗ để chọn cho mình những vị trí tốt nhất.

Căn hộ Moonlight Boulevard hỗ trợ đặt chỗ với thủ tục nhanh gọn, rõ ràng

Đối với những khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu về đặt chỗ vị trí dự án này thì cũng rất đơn giản vì quy trình của chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Với số tiền đặt chỗ là 50 triệu đồng, khách hàng cũng không mất thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác, đảm bảo quyền lợi và giúp khách hàng quan an tâm hơn.

Căn hộ Moonlight Boulevard dự kiến sẽ chính thức mở bán sau dịp tết nguyên đán năm 2017 khoản chừng thời gian 2 tuần lễ, khoảng thời gian này là đủ để khách hàng tìm hiểu được rõ ràng và kỹ lưỡng hơn những thông tin chính thống của dự án trước khi quyết định cuối cùng về việc giao dịch.

Mọi vấn đề về đặt chỗ đều được minh bạch và có thủ tục giấy tờ rõ ràng, khách hàng không có nhiều vấn đề cần giải quyết và chỉ cần tập trung vào sản phẩm để quyết định nắm lấy cơ hội tốt tại Moonlight Boulevard.

Căn hộ Moonlight Boulevard cơ hội tốt cho thị trường đầu năm 2017!

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án