Chung cư Ehome 3 Hồ Học Lãm nơi an cư hoàn hảo trong tầm giá

Chung cư Ehome 3 Hồ Học Lãm là sản phẩm của chủ đầu tư Nam Long, một trong những đơn vị có thương hiệu về phát triển dòng sản phẩm nhà ở giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Ehome đã không còn quá xa lạ với khách bởi đây là một chuỗi những căn hộ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tron suốt nhiều năm liền, và là một sản phẩm chất lượng trong tầm giá.

chung cư ehome 3 hồ ngọc lãm

Ehome 3 tọa lạc tại đường Hồ Học Lãm, huyện Bình Chánh, cách đại lộ Võ Văn Kiệt khoảng 4km, vị trí quá thuận lợi trong giao thông kết nối, đặc biệt đối với những khách hàng đang sinh sống và làm việc ở các quận huyện phía Tây Sài Gòn. Căn hộ Ehome 3 được xây dựng với hệ thống tiện ích tương đối hoàn chỉnh và đa dạng, luôn đáp ứng được nhu cầu về cuộc sống đầy đủ vật chất, lẫn tinh thần của cư dân. Chính vì điều này, Ehome 3 đã trở thành một địa điểm an cư nổi tiếng nhất nhì khu vực này.

Thời điểm Ehome 3 mở bán, Nam Long đưa ra mức giá thành khá hấp dẫn, chỉ 1,1 tỷ/căn hộ 3PN, đến nay, sau khi dự án đã được bàn giao và đi vào hoạt động được khoảng 4 năm, giá trị bất động sản của toàn dự án đã tăng lên khá mạnh mẽ, tầm từ 1.8 tỷ/căn 3PN. Mức độ phủ kín về dân cư tại khu căn hộ Ehome đã đạt 100%, môi trường sống hoàn hảo, cộng đồng dân cư văn minh.

Điểm dễ nhận thấy tại các dự án Ehome của Nam Long đó chính là những căn hộ này thường có số tầng không quá cao, điều này là tương đối hợp lý vì nó thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ, không giống như căn hộ thương mại khi số tâng căn hộ thường từ 22 tầng trở lên. Xây dựng căn hộ thấp tầng hơn sẽ tiết kiệm hơn về chi phí xây dựng, đặc biệt là phần móng, giá thành xây dựng giảm xuống dẫn tới giá bán giảm đáng kể trước khi đến tay người mua.

chung cư ehome 3 hồ ngọc lãm

Điểm trừ lớn nhất của Ehome 3 đó chính là việc chung cư này không có bố trí xây dựng tầng hầm, dẫn tới khu vực để xe đôi lúc xảy ra tình trạng quá tải vì không đủ diện tích. Hiện tại, chủ đầu tư cũng đã cố gắng đưa ra những phương án sắp xếp để đảm bảo giải quyết được triệt để những vướng mắc mà cư dân ở đây đang gặp phải, góp phần xây dụng cho Ehome 3 ngày một hoàn hảo hơn, trở thành cộng đồng cư dân kiểu mẫu, hình mẫu phát triển cho nhiều đơn vị làm những dự án trong tương lai, phục vụ nhu cầu an cư ngày một lớn của người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh!

Xem dự án vũng tàu pearl tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án