Chung cư cho thuê giá rẻ tại Biên Hòa khan hiếm về nguồn cung

Khi nhắc tới căn hộ chung cư, ba thị trường lớn nhất hiện nay vẫn luôn là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, các địa phương hay các thành phố lớn còn lại căn hộ đang mới chỉ phát triển ở giai đoạn sơ khai.

chung cư cho thuê giá rẻ tại biên hòa

Một điểm chung ở 3 thành phố lớn nói trên đó chính là tốc độ gia tăng dân số khá nhanh, hiện tại quỹ đất sạch để triển khai thêm các dự án chung cư đang ngày càng trở nên hạn hẹp. Hiện tại nhà nước đang có những biện pháp để siết chặt về pháp lý cấp dự án mới, đồng thời khuyến khích giãn dân ra các khu vực xa hơn, các tỉnh thành lân cận. Một trong những tỉnh thành đang hình thành rõ về xu hướng này đó chính là Đồng Nai, mà đặc biệt là ở Thành phố Biên Hòa. Nhu cầu chung cư cho thuê giá rẻ tại Biên Hòa đang không ngừng tăng lên, trong khi đó nguồn cung thì thiếu hụt trầm trọng.

Thành phố Biên Hòa cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 1 con sông Đồng Nai, và di chuyển về trung tâm Sài Gòn trong khoảng thời gian chừng 45 phút dọc theo Xa Lộ Hà Nội, kết nối liên vùng là khá thuận lợi. Tại đây có nhiều khu công nghiệp đã hình thành và đang hoạt động rất mạnh mẽ, do đó lượng nhân công, chuyên gia đang sinh sống và làm việc là khá lớn, và cũng tăng nhanh qua các năm, nhu cầu về thuê chung cư giá rẻ tại thành phố Biên Hòa là khá thực tế.

Chung cư cho thuê tại Biên Hòa có lợi thế hơn so với các hình thức  bất động sản thuê khác đó chính là tính an toàn, và những tiện ích sẵn có của các mô hình chung cư luôn hiện hữu, giúp người thuê có được nơi cư trú tốt, đảm bảo được chất lượng của cuộc sống, nhất là với những khách hàng có thu nhập tốt.

Tuy nhiên trong nhiều năm qua, Biên Hòa lại không có nhiều dự án chung cư được xây mới, dẫn tới nguồn cung cho thuê cũng khan hiếm theo. Chỉ mới trong 2 năm vừa qua, các dự án mới xuất hiện ngày một nhiều hơn, thu hút được sự quan tâm lớn đến từ khách hàng đầu tư mua đi bán lại, hay những khách hàng đầu tư căn hộ cho thuê kiếm lợi nhuận. Điều này mang đến triển vọng lớn hơn cho thị trương chung cư cho thuê ở Biên Hòa trong những năm tới sẽ có nhiều hơn về nguồn cung và sự lựa chọn ngày một tốt hơn cho người thuê.

chung cư cho thuê giá rẻ tại biên hòa

Trong tương lai không xa, chắc chắn thành phố Biên Hòa sẽ sớm có những bước phát triển nhảy vọt, vươn lên thành một thành phố đi đầu về kinh tế, văn hóa – do đó tiềm năng từ các dự án chung cư tại Biên Hòa là điều có thể nhận thấy rõ. Nếu quý khách đang quan tâm đến bất động sản ở đây thì hãy có cho mình kế hoạch đầu tư trong thời gian sắp tới!

Xem thêm thông tin về dự án vũng tàu pearl

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án