Chung cư cao tầng ra đời giữa tâm bão biến động

Trước tình hình biến động chung của thị trường bất động sản thành phố Hố Chí Minh, các chủ đầu tư bắt buộc phải tìm hướng đi mới cho các dự án của mình. Một trong số đó là phải chỉnh sửa từ những phác họa thiết kế ban đầu thành các bản vẽ chung cư cao tầng với đủ các yếu tố quan trọng khác nhau để có thể thu hút được lượng lớn khách hàng tìm mua, mang lại lợi nhuận cao nhất cho các chủ đầu tư nói riêng và góp phần vào sự ổn định của thị trường ngành nói chung.

Chung cư cao tầng ra đời giữa tâm bão biến động

Thực tế tình hình chào bán chung cư tại thành phố

Theo nhiều nguồn tin khảo sát, trang thông tin bất động sản https://hungthinhapartment.net đã thu thập được nhiều bằng chứng cho thấy sự trì trệ và giảm sút rõ rệt về nguồn cầu cho phân khúc chung cư. Theo đó, không chỉ trong phân khúc chung cư bậc trung hiện đang rất ế ẩm, ít người mua mà các dự án chung cư cao cấp như PetroVietnam Landmark (quận 2) do công ty PVC Land làm chủ đầu tư với quy mô ấn tượng cùng hàng loạt trang thiết bị nội thất hiện đại cũng không thu hút được lượng cầu cần thiết. Các đối tượng khách hàng tại thị trường Hồ Chí Minh đã không còn dành nhiều sự quan tâm tìm kiếm loại hình bất động sản này như thời gian trước.

Bên cạnh đó, hiện UBND thành phố đã chấp thuận chủ trương điều chỉnh đồ án quy hoạch chi tiết để xây dựng nên khu đô thị với tỷ lệ 1/2000 khu dân cư với chức năng từ khu chung cư cao cấp thành khu nhà ở liên kế thấp tầng và một phần đất giáo dục, đường giao thông nội bộ. Sự việc này làm ảnh hưởng rất lớn đến tình hình chào bán các căn hộ chung cư, buộc các chủ đầu tư phải tìm ra hướng đi hợp lý.

Bản vẽ chung cư cao tầng ra đời trước bão biến động

Để thích ứng với sự đổi thay của thị trường, hay nói cụ thể hơn là để thu hút được một lượng cầu cần thiết, tương ứng với nguồn cung các căn hộ chung cư hiện tại, các chủ đầu tư đã ra quyết định chuyển hướng thiết kế, kết cấu. Và các bản vẽ chung cư cao tầng đã ra đời, hội tụ hàng loạt những điểm nhấn mấu chốt về cách bày trí, các trang thiết bị nội-ngoại thất, không gian sống….. cho đến việc đáp ứng được từng đòi hỏi chi tiết nhất của khách hàng ngay trong từng căn chung cư cũng được đặt lên hàng đầu.

Thiết kế mới hướng đến phong cách sống hiện đại hơn, tiện nghi hơn nhưng vẫn đảm bảo mức giá phải chăng là những điểm mấu chốt giúp phân khúc này có thể lấy lại được niềm tin ở các đối tượng khách hàng khác nhau, hứa hẹn sẽ tác động rõ rệt lên lượng cầu trong thời gian đến.

Có thể nói các bản vẽ chung cư cao tầng sẽ góp phần quan trọng trong việc chuyển đổi tình hình thị trường ở phân khúc này. Bất kỳ sự biến động nào cũng đều tạo nên những làn sóng nhất định, ảnh hưởng chung đến sự phát triển thị trường ngành. Do đó, các chủ đầu tư cần phải cân nhắc, tính toán thật kỹ càng trước khi đưa ra những quyết định cuối cùng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án