Thông Điệp Chủ Tịch HĐQT Hung Thinh Aparment

ĐỘNG LỰC MỚI TẦM CAO MỚI

Những năm vừa qua, thị trường bất động sản phục hồi tích cực nhưng vẫn chưa thoát khỏi khó khăn. Hàng tồn kho còn nhiều, sản phẩm bất động sản tiêu thụ trên thị trường còn thấp do sức mua yếu, doanh nghiệp bất động sản khó tiếp cận nguồn vốn, điều này khiến cho ngay cả những “ông lớn” trong làng bất động sản cũng từ bỏ cuộc chơi. Trong bối cảnh như vậy Hung Thịnh Apartment là một trong số ít doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng, tiếp tục phát triển đi lên, viết thêm những trang sử mới đáng tự hào.

Có thể nói, thị trường tuy trong giai đoạn khó khăn nhưng nhu cầu về nhà ở của người dân còn rất lớn, đặc biệt là phân khúc nhà ở dưới 1 tỷ đồng. Thấu hiểu được điều đó, bằng sức mạnh tài chính của mình, Hung Thịnh Apartment đã nhạy bén mua lại hoặc hợp tác kinh doanh để tái khởi động các dự án gặp khó khăn về vốn, góp phần giải quyết hàng tồn kho, nợ xấu và cung ứng sản phẩm phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của đại bộ phận người dân.

THỐNG KÊ CÁC DỰ ÁN HUNG THINH APARTMENT

Theo số liệu thống kê của bộ xây dựng, trong năm 2014, thị trường bất động sản TP.HCM có khoảng 18.700 giao dịch thành công (tăng 1.8 lần so với cùng kỳ năm 2014). Đóng góp vào sự thành công chung của thị trường, riêng Hung Thịnh Apartment đã tiêu thụ trên 5.000 căn hộ, chiếm gần 30% tổng sản phẩm tiêu thụ trên địa bàn TP.HCM. Sản phẩm nhà ở của Hung Thịnh Apartment được thị trường hấp thụ mạnh chính là nguồn cổ vũ, tiếp sức cho chúng tôi mạnh dạn mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, lợi nhuận cao nhất cho quý đối tác, chia sẻ lợi ích với cộng đồng và không ngừng kiến tạo ra những công trình nhà ở đáng sống ở khắp các tỉnh thành trên cả nước điển hình một số dự án tiêu biểu như căn hộ sài gòn mia tọa lạc tại Trung Sơn Quận 8, Can ho Lavita Garden tọa lạc tại ga số 10 Bình Thái – Thủ Đức,  Căn hộ Melody riverside Tọa lạc tại Nguyễn Xí  – Bình Thạnh, Căn hộ Moonlight Garden tọa lạc tại đường Đặng Văn Bi … Thậm chí Hung Thinh Apartment còn bước một bước xa hơn khi mua đứt các dự án để phát triển thành chuỗi căn hộ 8X thay vì chỉ hợp tác đầu tư như trước.

can ho lavita thu duc

Bất động sản Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng giàu tính cạnh tranh. Do đó, để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững, Hung Thịnh Apartment đến nay đã thành lập 7 công ty thành viên, 1 văn phòng đại diện cùng hệ thống 7 sàn giao dịch với đội ngũ hơn 1.350 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, giàu kinh nghiệm ở các lĩnh vực gồm: Đầu tư, thiết kế, xây dựng, sản xuất nội thất và phân phối dự án bất động sản. Các công ty thành viên hoạt động chuyên sâu ở các lĩnh vực trong tâm giúp Hung Thịnh Apartment tạo nên quy trình khép kín trong chuỗi cung ứng bất động sản. Nói cách khác, quy trình khép kín của Hung Thịnh Apartment mang đến cho thị trường bất động sản những dự án đáng tin cậy, chất lượng và giá cả hợp lý ví dụ như can ho sai gon mia tọa lạc tại Trung Sơn Quận 8, Can ho Lavita Thu Duc tọa lạc tại ga số 10 Bình Thái – Thủ Đức,  Can ho Melody riverside Tọa lạc tại Nguyễn Xí  – Bình Thạnh, Can ho Moonlight Garden tọa lạc tại đường Đặng Văn Bi …

. Chính lợi thế cạnh tranh cốt lỗi nói trên đã giúp Hung Thịnh Apartment nhận ra sự  tín nhiệm của nhiều đối tác, hàng triệu khách hàng, đồng thời khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản, từ đó sản phẩm nhà ở của Hung Thịnh Apartment sẽ đến với khách hàng được phủ sóng rộng hơn.

Trong năm 2016, bên cạnh việc tiếp tục phát triển các dự án nhà ở tại thị trường truyền thống trong suốt gần 15 năm qua ở khu vực tây bắc, tây nam và khu nam TP.HCM, Hung Thịnh Apartment sẽ triển khai hàng loạt dự án tại khu vực của ngõ phía Đông – nơi hạ tầng kỹ thuật phát triển đồng bộ, nhu cầu nhà ở cao. Dự kiến năm 2016 Hung Thịnh Apartment sẽ đưa ra tiêu thụ trên thị trường khoảng gần 7.000 căn hộ. Ngoài duy trì các lợi thế và giá trị cốt lỗi nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở thông minh ngày càng cao của khách hàng, Hung Thịnh Apartment sẽ đẩy mạnh nghiên cứu và đẩy mạnh sáng tạo giải pháp đầu tư, các mô hình nhà ở, căn hộ dịch vụ và các dịch vụ kèm theo sát với thực tiễn, đặc biệt là gia tăng lợi ích cho khách hàng.

2016 là năm bản lề với nhiệm vụ mới, kế hoạch mới và những dự án mới mang tầm vóc chiến lược. Mặc dù nền kinh tế còn tiềm ẩn nhiều khó khăn và thách thức, nhưng Hung Thịnh Apartment tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy sức mạnh tổng hợp, cũng như với truyền thống và bản lĩnh của Ban lãnh đạo và quyết tâm của toàn thể CB-CNV công ty, nhất định Hung Thịnh Apartment sẽ hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra và nâng thương hiệu lên tầm cao mới.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án