Chủ Đầu Tư Merryland Quy Nhơn – [CHỦ ĐẦU TƯ]

Chủ đầu tư Merryland Quy Nhơn là thương hiệu nào? Điều gì làm nên giá trị kỳ vọng của thị trường dành cho dự án này thông qua sự có mặt của thương hiệu đó? Đừng bỏ qua những thông tin cực HOT dưới đây.

Chủ đầu tư dự án Merryland Quy Nhơn thâm niên đầu tư dày dạn

Nhắc đến một đại công trình được triển khai tại thị trường Bình Định với quy mô diện tích lên đến 1.200 ha thì ai cũng biết đó là một siêu phẩm bất động sản thực thụ, quy tụ đa dạng loại hình sản phẩm – Merryland Quy Nhơn.

Và đơn vị chủ đầu tư dự án Merryland Quy Nhơn chính là tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh với thâm niên đầu tư rất nhiều năm trên thị trường cả nước, đặc biệt tập trung tại khu vực Nam Trung Bộ và Nam Bộ.

Với nguồn lực lớn, thái độ đầu tư nghiêm túc và luôn hướng đến chất lượng hàng đầu, những công trình do Hưng Thịnh rót vốn đều sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, tạo ra lợi thế an cư và sinh lợi hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Bằng cách chắt lọc tinh hoa kiến trúc mới nhất, tận dụng kinh nghiệm đầu tư qua nhiều công trình thuộc các phân khúc khác nhau, những dự án do Hưng Thịnh triển khai đều quy tụ vẻ đẹp đẳng cấp, địa thế vượt trội, tiện ích thời thượng và nổi bật không gian thoáng đãng.

Tham khảo thêm về thông tin dự án Moonlight Avenue

Chủ đầu tư Merryland Quy Nhơn

Chủ đầu tư Merryland Quy Nhơn uy tín vững vàng

Bằng cách kiến tạo nên rất nhiều công trình bất động sản ở đa dạng phân khúc, rải khắp các tỉnh thành, Hưng Thịnh ngày càng ghi đậm dấu ấn trên thị trường.

Cũng với cách làm như những công trình khác, chủ đầu tư biệt thự Merryland Quy Nhơn một lần nữa tạo ra uy tín vững vàng với toàn thể nhà đầu tư.

Có thể kể đến một số công trình khác đã và đang rất thành công, tạo ra tiếng vang lớn dưới sự đầu tư của Hưng Thịnh, gồm có:

 • Lavita Thuận An, Biên Hòa Universal: 2 dự án lớn đặt tại Bình Dương và Đồng Nai với loại hình sản phẩm là căn hộ, shophouse, offficetel, khẳng định đẳng cấp đầu tư hiện đại và tầm vóc vượt bậc.
 • Saigon Mia, Sky Center, Biên Hòa New City, Q7 Saigon Riverside Complex, Cam Ranh Mystery Villas,…: đa dạng sản phẩm với đặc điểm kiến trúc, mặt bằng, tiện ích và không gian sống lý tưởng, làm hài lòng mọi kỳ vọng của nhà đầu tư.

Với uy tín đã và đang có, thương hiệu Hưng Thịnh hoàn toàn có đủ cơ sở để tiếp tục tạo ra một siêu phẩm bất động sản tại thị trường Quy Nhơn thông qua dự án Merryland.

Chủ đầu tư Merryland Quy Nhơn

Chủ đầu tư Merryland Quy Nhơn luôn nhạy bén với thị trường

Trong những năm qua, với việc phủ sóng các công trình ở đa dạng phân khúc, trải khắp các tỉnh thành phía Nam và khu vực Nam Trung Bộ thì chủ đầu tư Merryland Quy Nhơn đã chứng minh mức độ nhạy bén trước những làn sóng về nhu cầu đầu tư một cách chính xác.

Bằng việc nhận ra sự thiếu hụt nguồn cung của từng phân khúc, tại từng khu vực thị trường cụ thể, Hưng Thịnh luôn kiến tạo kịp thời những dự án tương ứng để đáp ứng tốt nhất.

Một lần nữa, dự án Merryland Quy Nhơn cũng là bằng chứng rõ nhất cho việc bắt kịp các tín hiệu tăng trưởng và tái phát triển kinh tế xã hội, du lịch tại thị trường Bình Định.

Chính sự nhạy bén và tinh thần đầu tư không ngừng nghỉ, cộng với những lợi thế sẵn có về nguồn lực tài chính, nhân công, đối tác,…. Hưng Thịnh chắc chắn sẽ tạo ra một siêu phẩm thực sự thông qua Merryland và các giá trị sinh lợi trong tương lai sẽ vô cùng hấp dẫn.

Với 3 yếu tố kể trên, có thể nói chủ đầu tư dự án Merryland Quy Nhơn đang đi đúng lộ trình phát triển song song với việc tạo ra một bất động sản chất lượng tại thị trường Bình Định – chính là Merryland với tiêu chuẩn đầu tư tốt nhất, hoàn hảo nhất.

===> Tham khảo thêm tin tức tại: https://merrylandquynhons.com.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án