Chủ đầu tư dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Uy tín và sự phát triển của thương hiệu chủ đầu tư luôn là một trong những tiêu chí đầu tiên mà khách hàng an cư và các nhà kinh doanh nhắm đến các dự án bất động sản. Với một nền tảng thương hiệu vượt trội, chủ đầu tư dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex sẽ một lần nữa tạo được thành công vang dội trong năm 2018.

Hình ảnh căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex 1

Hình ảnh căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex 1

Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex kế thừa tinh hoa thương hiệu

Chủ đầu tư Khải Thịnh đã rất thông minh khi lựa chọn thương hiệu bất động sản Hưng Thịnh làm đơn vị phát triển và phân phối độc quyền cho dự án Q7 Saigon Riverside Complex.

Không những bản thân tên tuổi chủ đầu tư đã sẵn có một chỗ đứng nhất định trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh mà chính Hưng Thịnh cũng đã và đang tạo nên được vị thế vô cùng vững chãi trong tâm trí khách hàng và các nhà đầu tư nhạy bén.

Với việc kế thừa trọn vẹn những tinh hoa sẵn có từ thực tế thành công của hàng loạt các dự án trước đây thuộc nhiều phân khúc khác nhau như Saigon Mystery Villas, Cam Ranh Mystery Villas,…. đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng của dự án lần này một lần nữa hứa hẹn mang lại một trong những công trình đáng giá nhất cho mọi nhu cầu an cư, sinh lợi hấp dẫn trong tương lai.

Đó là lý do mà Q7 Saigon Riverside Complex sở hữu các tiêu chí cần và đủ để mang lại cho thị trường thành phố một nguồn cung căn hộ lý tưởng, vừa đáp ứng kỳ vọng và sự mong đợi của khách hàng, vừa góp phần giải quyết bài toán nhà ở bền vững, ổn định cho cộng đồng cư dân khu vực.

Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex tiếp nối sự phát triển

Bên cạnh việc kế thừa và phát huy những lợi thế mang đặc thù thương hiệu, dự án Q7 Saigon Riverside Complex còn tranh thủ tiếp nối sự phát triển vượt bậc của thị trường ngành trong thời gian những năm gần đây.

Qua đó, mỗi một yếu tố chi tiết nhất kiến tạo nên dự án này đều phảng phất những vẻ đẹp hiện đại, tiến bộ của một ngành kiến trúc xây dựng đỉnh cao. Nhờ vậy, tính thẩm mỹ trong mỹ thuật thiết kế và tính vững chãi trong kết cấu xây dựng là điều dễ dàng nhận thấy nhất ở dự án này.

Khải Thịnh và Hưng Thịnh đã cùng chung tay tạo nên một dự án bất động sản đúng nghĩa thời thượng với bố cục chỉn chu, hoàn hảo. Từ mặt bằng chi tiết của từng tầng cho đến tổng thể nội khu dự án đều hội đủ các tiêu chí cần và đủ để tạo nên một dự án mang đẳng cấp thời thượng. Tất cả quý khách sẽ được sống, làm việc và tận hưởng một không gian an cư đỉnh cao ngay trong lòng thành phố. Việc thu hút đầu tư và sinh lợi vượt trội từ các yếu tố hấp dẫn này cũng là một tất yếu rất dễ hiểu.

Đó là lý do mà dự án lần này phản ánh rõ nét nhất cái tầm của chủ đầu tư và đơn vị phân phối- phát triển theo đúng định hướng hoạt động, mang lại sự hài lòng tuyệt đối trong đời sống an cư và cơ hội đầu tư sinh lợi cho tất cả các chủ sở hữu tương lai của căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex bằng tất cả năng lực, sự quyết tâm và kinh nghiệm dày dạn của mình chắc chắn sẽ không phụ sự kỳ vọng của tất cả quý khách. Nơi đây có thực sự là điểm dừng chân lý tưởng nhất hay không, hãy cùng chờ xem những minh chứng thực tế trong tương lai, ngay khi dự án được chính thức bàn giao và đưa vào sử dụng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án