Chủ đầu tư dự án Cam Ranh Mystery Villas Hưng Thịnh Corp

Chủ đầu tư dự án Cam Ranh Mystery Villas đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Chủ đầu tư dự án Cam Ranh Mystery Villas là một cái tên khá quen thuộc đối với khách hàng trên thị trường, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư về phân khúc căn hộ tại khu vực các tỉnh thành phía Nam của nước ta. Tuy nhiên dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng xây sẵn, thiết kế và vận hành trong một khu dự án đẳng cấp như vậy thì có thể nói là lần đầu tiên đối với Hưng Thịnh, chính vì vậy họ có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và hoàn hảo.

Chủ đầu tư dự án Cam Ranh Mystery Villas

Thực tế chúng ta có lẽ cũng đã quá quen thuộc đối với chủ đầu tư Hưng Thịnh, tuy là một doanh nghiệp sinh sau đẻ muôn, đến nay chính thức mới là 15 năm thành lập và phát triển nhưng đến nay thương hiệu ấy là một cái tên thực sự ấn tượng, đã tạo được niềm tin đối với thị trường và đối với những khách hàng quan tâm, cũng như những nhà đầu tư bất động sản.

Hưng Thịnh còn triển khai nhiều dự án mới tại Cam Ranh

Ở khu vực thị trường Cam Ranh, Hưng Thịnh khá thành công với dự án biệt thự Cam Ranh Mystery Villas với tên gọi khu đô thị Golden Bay, đến nay tất cả sản phẩm của dự án đã được giao dịch thành công, hoạt động đầu tư thứ cấp cũng khá sôi nổi, nhiều nhà đầu tư hài lòng với quyết định đã đồng hành cùng Hưng Thịnh ơt thị trường nghỉ dưỡng khu vực này.

Lần trở lại này tại thị trường Cam Ranh, Hưng Thịnh dành phần lớn tâm huyết của mình dành cho dự án Cam Ranh Mystery Villas, và Hưng Thịnh cũng thành lập một công ty vận hành chuyên nghiệp để khai thác một cách có hiệu quả đối với những sản phẩm của mình, và thực hiện tốt những cam kết đối với nhà đầu tư trong vấn đề lợi nhuận hàng năm, và cũng là bảo đảm được tài sản của khách hàng được chăm sóc, luôn như mới, không bị hư hại theo thời gian.

Hưng Thịnh chủ đầu tư uy tín tại dự án Cam Ranh Mystery Villas!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án