Chọn nhà theo hướng phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ thịnh vượng

Chọn nhà theo hướng phong thủy cần lưu ý những điều gì để cầu sự an lành và thịnh vượng cho gia đình

Chọn nhà theo hướng phong thủy là đề tài tốn không ít giấy mực của các nhà chuyên gia phân tích phong thủy. Việc lựa chọn và cách bài trí các đồ vật trong nhà theo thuật ngũ hàng, tương sinh tương khắc sẽ giúp cho gia chủ có được sự thịnh vượng trong công việc làm ăn và sức khỏe gia đình

Nhà mẫu dự án căn hộ Feliz En Vista 2

Dự án Feliz En Vista Quận 2 là một trong những dự án được chuyên gia phong thủy Dato Joey Yap nổi tiếng trên thế giới trực tiếp chỉ đạo thực hiện. Hướng căn hộ ở hứng trọn ánh sang thiên nhiên và khí hậu bên ngoài, bên trong thì việc sắp xếp các đồ vật trong nhà được bố trí một cách khoa học và hợp với luật phong thủy

Phong thủy hiện đại vận dụng luật ngũ hành từ xa xưa

Phong thủy hiện đại hầu hết nắm bắt các luật ngũ hành từ những người xa xưa vận dụng vào nhà ở. Từ xưa luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ được vận hành một cách khéo léo tương sinh tương khắc bổ trợ lẫn nhau giúp mọi việc thuận buồm xui gió.

Căn hộ Palm Heights quận 2 là một dự án căn hộ cao cấp vận dụng tối ưu những khoảng không gian thiên nhiên vào căn hộ ở. Chính điều này đã tạo nên những điểm đặc sắc của căn hộ điểm quan tâm hàng đầu mọi khách mua nhà.

Nhiều khách hàng khi mua nhà cũng phải hay tham khảo trước phong thủy ngôi nhà mình sắp mua sau đó là đến bảng giá và chính sách bán hàng.

Một góc view đẹp và một hướng phong thủy tốt là tiêu chí nhà ở hiện đại hiện nay

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án