Cho thuê chung cư 1 phòng ngủ TpHCM làm sao để hiệu quả nhất!

Cho thuê chung cư 1 phòng ngủ TpHCM luôn là một hình thức đầu tư có lợi nhuận ổn định và bền vững trên thị trường bất động sản phân khúc căn hộ cho thuê. Nhưng trong bối cảnh nguồn cung các dự án đã bàn giao và cho thuê căn hộ tạo thành phố Hồ Chí Minh đang ngày một nhiều, bão hòa, thậm chí nhiều thời điểm nguồn cung này bị vượt quá nhu cầu thuê, đòi hỏi nhà đầu tư phải có những nhận định, phân tích chiến lược đầu tư, đưa ra mô hình kinh doanh hiệu quả nhất.

cho thuê chung cư 1 phòng ngủ tphcm

Một điểm dễ nhận thấy, phân khúc căn hộ cho thuê tập trung chủ yếu nguồn khách hàng ở mức thu nhập khá trở lên, trung bình từ 25 triệu/tháng, chấp nhận bỏ ra một khoản tương đối để lưu trú ở căn hộ, đảm bảo môi trường sống sạch sẽ, an ninh và văn minh. Những đối tượng đó có thể kể đến như: nhân sự lãnh đạo các công ty, nhân viên văn phòng có năng lực của các tập đoàn lớn, các công ty tư nhân nước ngoài, hoặc các chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại đây…

Chia căn hộ cho thuê ra làm hai mảng nhỏ, để khách hàng nhắm tới mục tiêu kinh doanh cụ thể như sau: căn hộ cho thuê dài hạn và căn hộ cho thuê ngắn hạn.

Căn hộ cho thuê dài hạn: đối tượng thuê là một số đối tượng khách hàng đã đề cập bên trên, xác định được nhu cầu lưu trú trong khoảng thời gian dài từ 6 tháng đến 2 3 năm trở lên. Họ có cam kết và sẵn sàng ký hợp đồng thuê lâu dài, có thời gian chính xác. Hình thức này, chủ cho thuê sẽ an tâm thu về khoản lợi nhuận cố định hàng tháng, tuy nhiên khoản lợi nhuận này khó có thể gia tăng hay điều chỉnh vì hình thức này thường mang tính ổn định.

Căn hộ cho thuê ngắn hạn: đối tượng thướng hay thuê những căn hộ này đó chính là các chuyên gia nước ngoài có thời hạn công tác ngắn hạn, thường dưới 3 tháng tại Tp Hồ Chí Minh, hoặc khách du lịch trong và ngoài nước muốn có một không gian nghỉ ngơi, trải nghiệm ở các tòa chung cư cao tầng lại vừa đảm bảo được an ninh, giá cả, an toàn, cho chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo. Mỗi căn hộ một phòng ngủ cho thuê như vậy, mức giá khoảng từ 1 đến 3 triệu đồng, tùy vị trí căn hộ, nội thất và tiện ích đi kèm. Để gia tăng lợi nhuận, khách hàng đầu tư cho việc quảng cáo, tìm kiếm hoặc hợp tác với các đơn vị về du lịch lữ hành để có nguồn khách lưu trú ngắn hạn một cách ổn định, hiệu suất luôn cao.

cho thuê chung cư 1 phòng ngủ tphcm

Khi đã định hình được mục tiêu cho thuê của mình, khách hàng sẽ có được định vị  rõ ràng hơn trong việc nên chọn dự án nào, khu vực nào để sau khi đầu tư nhận căn hộ, việc tìm kiếm tiếp cận nguồn khách thuê ngay khu vực đó trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn! Hy vọng với một số nhận định chia sẻ kể trên sẽ giúp khách hàng thành công hơn trong mô hình đầu tư, kinh doanh căn hộ cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh!

xem dự án vũng tàu pearl tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án