Chỗ để xe trong căn hộ chung cư “vấn đề luôn luôn nóng”

Thiết kế căn hộ chung cư mới cần đảm bảo chỗ để xe cho cư dân nội khu

Căn hộ chung cư đã không còn là một khái niệm xa lạ trong vấn đề an cư tại nước ta, và đặc biệt trong điều kiện dân số tăng nhanh, quỹ đất tại các thành phố lớn trở nên hạn hẹp, thì căn hộ là giải pháp được nhắc đến nhiều nhất, nhận được sự quan tâm của khách hàng nhờ sở hữu nhiều điểm ưu việt, giá cả lại ở mức chấp nhận được so với tầm tài chính của nhiều người.

Tuy nhiên vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi sở hữu một căn hộ chung cư, và đây cũng là điều tồn tại ở nhiều khu căn hộ cũ hoặc những khu căn hộ không có một quy trình quản lý chặt chẽ đó chính là vấn đề chỗ để xe cho cư dân. Đã từng có nhiều khu căn hộ không có sự tính toán kỹ lưỡng trong thiết kế, dẫn đến bãi đậu xe không đủ công năng để phục vụ hết số lượng xe của cư dân, ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng đời sống, an toàn tài sản của họ.

Chỗ để xe trong căn hộ chung cư "vấn đề luôn luôn nóng"

Chỗ để xe trong căn hộ chung cư “vấn đề luôn luôn nóng”

Đối với những dự án căn hộ mới, vấn đề này gần như đã được giải quyết một cách triệt để. Công trình xây dựng luôn luôn có một, hai hoặc ba tầng hầm và có thể là nhiều hơn, tùy theo mức độ số lượng căn hộ và tầng thương mại khai thác. Khách hàng chọn nơi này an cư có thể hoàn toàn an tâm trong việc chỗ để xe của gia đình mình.

Quản lý tầng hầm giữ xe an toàn, hiệu quả, chuyên nghiệp

Đối với một khu căn hộ, ngoài việc chủ đầu tư xây dựng tầng hầm để đảm bảo đủ chỗ để xe cho người dân thì khách hàng thì việc quản lý, khai thác sử dụng cũng là một điều rất đáng quan tâm. Nhiều khu căn hộ có tầng hầm xe rất rộng rãi nhưng việc khai thác lại không thực sự làm hài lòng cư dân.

Hiện nay, hầu hết những khu căn hộ cao cấp tầng hầm giữ xe đều được các đươn vị quản lý một cách chuyên nghiệp và an toàn. Hệ thống kiểm soát an ninh đều thực hiện qua hệ thống camera và thẻ từ, đảm bảo chính xác. Chi phí mà khách hàng phải bỏ ra cũng ở mức tương đối thấp, hiệu quả kinh tế tốt hơn rất nhiều so với những bãi xe tư nhân.

Tài sản xe cộ của khách hàng trong tầng hầm luôn an toàn, không hư hại, và đặc biệt hệ thống an ninh phòng cháy cũng được đầu tư khá hiện đại, phòng chống triệt để những nguy cơ mất an toàn về cháy nổ để khách hàng có thể an tâm hơn về tài sản của mình, an tâm hơn về chất lượng cuộc sống của gia đình mình. Và chọn căn hộ cao cấp trong thời đại mới đã giải quyết triệt để được những vấn đề mà khách hàng lo ngại.

Căn hộ sự lựa chọn chất lượng cho cuộc sống an cư trọn vẹn cho bạn và gia đình!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án