Chiêu mộ nhân tài, Rio Land sẵn sàng cho sự bùng nổ trong năm 2021

Tái khởi động thị trường với nguồn sản phẩm dồi dào

CBRE Việt Nam nhận định, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn và con đường phục hồi không bằng phẳng nhưng thị trường căn hộ sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm của người mua ở và nhà đầu tư. Dự kiến sẽ có gần 17.500 căn hộ được chào bán trong năm nay, đơn vị nào sở hữu nguồn sản phẩm sạch, được đầu tư chỉn chu sẽ sở hữu lợi thế lớn. Ngoài ra, các tín hiệu tích cực gần đây từ các dự án hạ tầng trọng điểm như khởi công sân bay Long Thành và việc thành lập TP. Thủ Đức sẽ là động lực tái khởi động cho thị trường.

Với tổng lượng trên 3.000 sản phẩm dự kiến triển khai trong năm 2021, Công ty cổ phần Đầu tư BĐS Rio Land cho biết đang có kế hoạch mở rộng nhân sự và đào tạo đội ngũ để phát triển một số dự án BĐS quy mô trong năm nay. Đáng chú ý nhất trong số đó là gần 2000 căn hộ tại thành phố Thủ Đức và quần thể nghỉ dưỡng 23ha The Maris tại TP Vũng Tàu – các tâm điểm nóng đang thu hút dòng tiền đầu tư trong suốt thời gian qua. Nguồn sản phẩm dồi dào khiến Rio Land tự tin sẽ là nơi để các chuyên viên tư vấn bất động sản có đất dụng võ và sẵn sàng cho một năm bùng nổ sôi động trên thị trường.

Trong suốt hành trình gần 6 năm phát triển, Rio Land đã khẳng định được vị thế của một đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp khi phát triển thành công nhiều dòng sản phẩm căn hộ ở nhiều phân khúc. Từ căn hộ cao cấp như d’Lusso, Precia (Q.2), đến dòng căn hộ cho gia đình trẻ như Ricca (Q.9), lẫn BĐS nghỉ dưỡng như The Maris (Vũng Tàu)… đều được khách hàng đón nhận tích cực.

Trao cơ hội mở cho đội ngũ nhân sự trẻ

Đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự lành nghề, Rio Land mở đầu năm 2021 bằng đợt thu hút nhân tài quy mô lớn với đa dạng đối tượng và vị trí tuyển dụng. Ngoài những “chiến binh” bán hàng xuất sắc có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực BĐS, Rio Land còn mở rộng cửa chào đón những nhân sự hoàn toàn mới để trao cho các bạn cơ hội được đào tạo bài bản và phát triển sự nghiệp.

Có một thực tế trên thị trường hiện nay là nhiều chuyên viên tư vấn BĐS có khoảng 1-2 năm kinh nghiệm nhưng chưa được huấn luyện bài bản, chưa xác định được lộ trình phát triển cho bản thân nên dễ loay hoay và mất phương hướng.

Chiêu mộ nhân tài, Rio Land sẵn sàng cho sự bùng nổ trong năm 2021 - Ảnh 1.

Rio Land đang tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành nhà phát triển BĐS có tầm ảnh hưởng trên thị trường.

“Tại một đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được học hỏi một cách có hệ thống hơn để hiểu sâu về nghề môi giới BĐS và theo đuổi đúng đam mê của mình. Ở góc độ quản lý, chúng tôi cũng xác định phải luôn hỗ trợ sâu sát và tạo mọi điều kiện để mỗi bạn nhân viên Rio Land yên tâm làm việc từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ” – Anh Bùi Hoài – một Trưởng phòng kinh doanh của Rio Land chia sẻ.

Được cọ xát, trui rèn trong một môi trường năng động và được thử sức với những sản phẩm BĐS quy mô lớn, kèm theo là “cơ hội nhân đôi” với mức thu nhập gia tăng hấp dẫn cũng chính là yếu tố giữ chân nhiều thành viên Rio Land. Chị Diệu Thúy – một chuyên viên kinh doanh chia sẻ, sau 2 năm gắn bó, trải qua nhiều khoá huấn luyện và kiểm tra định kỳ, chị trưởng thành hơn về trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp; có điều kiện để phát huy năng lực, đảm bảo được thu nhập ổn định với các chính sách đãi ngộ, thanh toán hoa hồng kinh doanh dứt điểm và đúng thời hạn.

Phát triển bền vững bằng chữ tín và sự tử tế

Bên cạnh những cơ hội mở và đãi ngộ cạnh tranh, chính văn hoá doanh nghiệp đã trở thành giá trị tinh thần tạo nên nhiệt huyết cho đội ngũ trẻ của Rio Land. “Chúng tôi không chỉ cùng nhau tạo dựng thành công mà còn tạo nên những giá trị cuộc sống, gắn kết chặt chẽ lợi ích của công ty với lợi ích của cộng đồng và đóng góp một phần nhỏ để làm cuộc sống tốt đẹp hơn” – đại diện Rio Land chia sẻ.

Chiêu mộ nhân tài, Rio Land sẵn sàng cho sự bùng nổ trong năm 2021 - Ảnh 2.

Rio Land có kế hoạch dài hơi cho nhiều dự án quy mô lớn, trong đó có “siêu dự án” 23ha The Maris tại trung tâm TP Vũng Tàu.

Đề cao sự tử tế, chân thành và trung thực, Rio Land kiên trì theo phương châm phát triển vững chắc và thận trọng, luôn nỗ lực thực hiện đúng các cam kết với khách hàng, đối tác lẫn nhân viên. Với lộ trình phát triển dài hơi và nguồn sản phẩm đa dạng trong vòng 5 năm tới, Rio Land kỳ vọng sẽ trở thành nơi mà mọi nhân viên có thể yên tâm gắn bó và đồng hành bền bỉ.

Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Rio Land chào đón ứng viên tại các vị trí:

02 Giám đốc sàn kinh doanh

10 Trưởng phòng kinh doanh

01 Trưởng phòng dịch vụ khách hàng

Hơn 100+ chuyên viên kinh doanh

Gửi CV ứng tuyển đến email: tuyendung@rioland.vn

Xem thêm thông tin tại:

Website: tuyendung.rioland.vn

Fanpage: facebook.com/Riolandvn

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án