Câu chuyện an cư của người trẻ: tích lũy bao nhiêu thì có thể mua nhà, mua xe?

Hiện nay số lượng người trẻ sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM là rất lớn. Trong đó nhu cầu về nhà ở của người trẻ cũng rất cao. Ai cũng mong muốn sở hữu một ngôi nhà tại thành phố và có một chiếc xe che nắng che mưa.

Mua nhà, mua xe

Tâm lý của người trẻ hiện tại khi tiết kiệm được tầm 300 -400 triệu thì có xu hướng vay ngân hàng trả góp để vừa mua được một ngôi nhà vừa tậu được một chiếc xe để tận hưởng cuộc sống an cư nhiều tiện ích.

Hiện nay cũng có nhiều dự án hỗ trợ cho người trẻ an cư lập nghiệp: chỉ cần thanh toán 30% đã có thể nhận được căn hộ với mức giá từ 1.8 tỷ căn 2PN. Một hãng xe oto cũng đưa ra chính sách chỉ trả trước 30%, miễn lãi vay 2 năm giá bán tầm 400 triệu/chiếc. Tận dụng nguồn vốn vay ngân hàng nhiều người có thể vừa tậu được nhà và xe. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho những người có nhu cầu nhà ở và mua xe.

Với tầm tiền có trong tay tầm 600 triệu đồng, chúng ta cũng có thể vay thêm ngân hàng một ít để mua những chung cư cũ hoặc nhà nhỏ trong hẻm. Tuy nhiên, những căn hộ này thường không có nhiều tiện ích: ít có không gian xanh, sân chơi cho trẻ, ko có chỗ đậu xe ô tô….

Mức hỗ trợ cho vay của ngân hàng hiện nay ở mức tối đa 70% giá trị căn hộ và chiếc xe thì nhiều người có thể đồng sở hữu nhà và xe trong thời gian ngắn. Được sống trong những căn hộ đầy đủ tiện ích và gần trung tâm tạo được môi trường sống tốt hơn cho con mình.

Đi tìm các mảng xanh

Khi có nhà và xe rồi ai cũng có nhu cầu sống trong những môi trường trong lành, gần gũi thiên nhiên. Đây cũng là xu hướng của nhiều người hiện tại. Họ chấp nhận có thể sông xa thành phố một tý, hằng ngày lái xe ô tô vào trung tâm thành phố làm việc, tan giờ trở về ngôi nhà tiện ích có không gian xanh, mát mẻ để tận hưởng không khí trong lành, yên tĩnh.

Hiện cơ sở vật chất và hạ tầng tại TP HCM cũng khá thuận tiện và tiện lợi. Nhiều người chấp nhận ở khu Bình Chánh, Bình Tân đi vào trung tâm thành phố qua đường Võ Văn Kiệt hay đại lộ Nguyễn Văn Linh để rút ngắn thời gian , lãng phí thời gian kẹt xe.

Trong tương lai khi hệ thống mạng lưới Metro hoàn thiện cũng hệ thống xe buýt kết nối thì thời gian vào trung tâm thành phố cũng rút ngắn còn từ 15 – 20 phút.

Không gian và tiện ích

Hiện tại nhu cầu của con người cũng dần thay đổi hơn, nhu cầu về an cư nơi đầy đủ tiện ích nhưng vẫn đảm bảo các mảng xanh , thiết kế thông minh, tận dụng đầy đủ ánh sáng, thoáng đãng luôn được các gia đình trẻ ưa thích.

Một dự án vừa đảm bảo 3 yếu tố: vị trí thuận tiện, giá vừa phải và đầy đủ tiện ích sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những gia đình trẻ hiện nay. Do đó dự án nào đáp ứng được những điều kiện này sẽ không kén bất kỳ đối tượng nào muốn mua.

==> Đọc thêm tại đây: Biên Hòa New City  –  Saigon Garden Riverside Village

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án