Cất nóc tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng gần 3.000 phòng tại Mũi Né

Apec Mandala Wyndham Mũi Né gồm 4 tòa tháp, mỗi tòa cao 27 tầng, xây dựng trên diện tích 4,5ha, là một trong những khách sạn lớn tại Bình Thuận với tổng số phòng là 2912. Triển khai vào tháng 3 năm 2020 sau hơn 9 tháng thi công, dự án đã chính thức cất nóc vào ngày 15/12/2020.

Đại diện Apec Group cho biết, trong giai đoạn dịch covid 19 bùng phát, tác động mạnh đến nền kinh tế và tình hình kinh doanh sản xuất của các doanh nghiệp thì việc thi công tại công trường Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn được triển khai đều đặn, ngày 3 ca cả ngày lẫn đêm để đảm bảo dự án cán đích đúng tiến độ. Dự án dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao vào đầu năm 2022.

Cất nóc tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng gần 3.000 phòng tại Mũi Né - Ảnh 1.

Sau khi đi vào hoạt động Apec Mandala Wyndham Mũi Né được vận hành bởi Wyndham Hotel Group. Khách sạn sẽ sở hữu những tiện ích cao cấp như khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất tại Bình Thuận; một trung tâm hội nghị đa năng với sức chứa 3.000 người thích hợp cho các hoạt động nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị hội thảo, tiệc liên hoan của các công ty, tổ chức trong nước và quốc tế; 129 tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng như bể bơi vô cực, spa, jjim jil bang, bar, hầm rượu, quảng trường nước…

Được biết, mới đây Tập đoàn Apec đã công bố sẽ tiếp tục đầu tư 1 tỷ USD vào thị trường Bình Thuận. Bên cạnh việc phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế thì Apec cũng sẽ tập trung vào khai thác mảng dịch vụ vui chơi giải trí, đưa Bình Thuận trở thành trung tâm giải trí biển hàng đầu Châu Á và vươn ra thế giới.

Nam Anh

Theo Nhịp sống kinh tế

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án