Căn hộ Sonata Residences Hưng Thịnh ấn tượng nhờ điểm sáng hạ tầng

Căn hộ Sonata Residences Hưng Thịnh tăng giá trị nhờ hạ tầng đang được đầu tư đồng bộ

Căn hộ Sonata Residences Hưng Thịnh sở hữu vị trí hàng đầu tại khu đô thị Tây Bắc của Thành phố, ở đây là khu vực có hạ tầng đang được đầu tư đồng bộ hơn mỗi ngày. Thật ra xét với lịch sử hình thành của thành phố Hồ Chí Minh, thì đây là khu vực phát triển sau, cũng có phần được đồng bộ hơn về hạ tầng, nhưng tiếc là trong một số thời điểm vì khâu quản lý chưa chặt chẽ nên bản đồ quy hoạch đã bị phá vỡ đôi chút, và có chút ảnh hưởng nhẹ.

Căn hộ Sonata Residences Hưng Thịnh

Tuy nhiên hiện tại hạ tầng khu vực dự án Sonata Residences hiện đang được đầu tư nâng cấp từng ngày. Điển hình có thể thấy là việc một con đường trục chính tại khu vực là con đường Kinh Dương Vương, trước đây hay xảy ra tình trạng ngập nước thì nay đã được làm mới, nâng cao lên, hệ thống cấp thoát nước cũng tốt hơn rất nhiều. Rõ ràng đây là một tín hiệu cho thấy về điểm sáng hạ tầng, mà điểm đáng mừng là chung cư Sonanta Residences đang nằm trong khu vực có hạ tầng sáng này.

Dự án Sonata Residences nằm trong khu quy hoạch đồng bộ, dân trí cao

Khu vực khu Tên Lửa cũng là một trong những khu vực có một mức dân trí khá cao, cư dân khu vực này đa số đều là những người kinh doanh buôn bán thành đạt, những người tri thức, có địa vị xã hội vì thế ở trong khu căn hộ Sonata Residences nghĩa là quý khách đang ở trong một nơi rất đẳng cấp, không xô bồ phức tạp như nhiều khu dân cư tự phát khác.

Mặt khác, cộng đồng sở hữu những căn hộ tại đây, cũng là cộng đồng của những người hiện đang có công việc ổn định, cộng đồng tri thức dân trí cao, chắc chắn sẽ giúp bạn và gia đình có được một môi trường sống thân thiện, hòa đồng, không còn lo những mối lo về an ninh vì ngay trong nội khu còn có hệ thống bảo vệ tòa nhà, sẵn sàng hỗ trợ những tình huống an ninh nếu có tại dự án Sonata Residences Bình Tân.

Dự án Sonata Residences điểm nhấn khu đô thị vùng Tây Bắc Sài Gòn!

5/5 - (2 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án