Căn hộ Richmond City tọa lạc ngay tại vị trí vàng chân cầu Đỏ

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí là một trong những dự án tâm huyết nhất của chủ đầu tư muốn xây dựng hiện hữu và gửi đến khách hàng trong quý II năm 2016

Ai cũng muốn tìm cho mình mốt chốn an cư lý tưởng? vậy bạn đã tìm được cho mình căn nhà như mơ ước chưa?

Công ty cố phần tập đoàn Hưng Thịnh Corp đang xây dựng dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh. Tọa lạc ngay tại vị trí vàng chân cầu đỏ con đường Nguyễn Xí đầy tìm năng của khu vực Đông Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh là một trong những sản phẩm tâm huyết nhất của chủ đầu tư muốn xây dựng hiện hữu và gửi đến khách hàng trong quý II năm 2016.

Tuy nhiên, với chung cư Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh thời gian bàn giao nhà vào quý I năm 2019, mà giá chưa tới 1,6 tỷ / căn hộ 2 phòng ngủ.

Khách hàng thanh toán linh hoạt trong vòng 28 tháng, trả góp không lãi xuất, thanh toán trong vòng 15 đợt, ngân hàng hỗ trợ lên đến 70%. Thời hạn vay lên đến 20 năm lãi xuất chưa tới 5%/ năm cam kết mức lãi xuất trong vòng 5 năm không thay đổi.

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh

Vậy có dự án nào tốt hơn dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh nữa không?

Hiện tại để có một căn nhà ở ngay trung tâm thành phố thì ít nhất tài chính phải trên 5 tỷ, mua phải trả ngay, nhưng khi khách hàng đến mua và tham quan tìm hiểu dự án của Hưng Thịnh Chúng tôi thì việc mua nhà ở hay chung cư được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mua nhà mà không phải thanh toán tiền liền, thanh toán trả góp trong vòng 28 tháng không lãi xuất, đây là điều khách hàng quan tâm nhất khi quyết định mua căn hộ Richmond City Nguyễn Xí. Ngoài những chính sách ưu đãi thanh toán trả chậm linh hoạt Hưng Thịnh còn tạo điều kiện cho tất cả các khách hàng của mình có chốn an cư lý tưởng ở khu vực nội thành.

Với chung cư Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao với các tiện ích tại dự án vượt trội hơn so với các dự án khác trên khu vực,

Các trung tâm thương mại hiện hữu, nhà hàng khách sạn đã đi vào hoạt động hiện hữu tại dự án,

Đặt biệt, công viên sân vườn rộng hơn 5.800m2 phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách hàng tại dự án.

Không nhưng khuôn viên đi bộ mà Hưng Thịnh còn dành ra quỹ đất khá là rộng để sử dụng cho các tiện ích như sân bóng đá mini, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, làng nướng tổ chức tiệc ngoài trời, BBQ…..

Hầu như các tiện ích mà Hưng Thịnh dành tặng cho khách hàng của mình làm cho khách hàng khá hài lòng và thích thí khi đưa ra quyết định mua Dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh mà không cần phải do dự với một lý do gì.

Nhanh tay để được sở hữu chốn an cư tuyệt vời nhất mà chủ đầu tư dành cho Quý khách hàng trong Quý II của năm 2016.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án