Căn hộ Richmond City Bình Thạnh điểm nhấn từ officetel

Dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh hút hàng officetel

Và năm trở lại đây, loại căn hộ một phòng ngủ đang là tâm điểm chú ý của khá nhiều khách hàng, không chỉ  vì diện tích vừa phải, thiết kế bố trí hợp lý mà công năng sử dụng còn đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Cùng bắt nhịp xu hướng đó, công ty địa ôc Hưng Thịnh đã tiếp tục cho ra mắt 300 căn hộ oficetel tại dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh.

Officetel tại căn hộ Richmond City Bình Thạnh

Dự án Richmond City Hưng Thịnh đã dành riêng một block thiết kế loại hình officetel này, với tổng số hơn 300 căn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Với các diện tích từ 38m2, thết kế một phòng ngủ và phòng làm việc rộng rãi thoáng mát, không kém phần thẩm mỹ, đảm bảo công năng sử dụng đa dạng, một xu hướng mới của thị trường.

Officetel dự án Richmond City đầu tư cho thuê sinh lợi cao

Hiện tại mặt bằng chung cho thuê tại khu vực Bình Thạnh giá đã vào khoảng từ 20 đến 25 đôla/m2 diện tích, nhiều doanh nghiệp đã chọn lựa phương án mua một căn officetel như tại dự án căn hộ Richmond City làm văn phòng đại diện, tiết kiếm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, mà lại có được một nơi văn phòng đại diện tại một khu phức hợp trung tâm lớn nhất tại Bình Thạnh.

Một căn hộ officetel tại căn hộ Richmond City chỉ có giá từ 980 triệu đồng/căn, mức giá thật sự là rất hấp dẫn. Sở hữu một căn hộ như thế, banh hoàn toàn có thể cho thuê với mức giá hàng tháng là 10 triệu đồng, cũng là một khoản thu nhập đáng kể, một khoản đầu tư vừa bền vững lại vừa an toàn. Sẽ có rất nhiều đơn vị hay hộ gia đình nhỏ có nhu cầu thuê loại hình căn hộ này trong tương lai.

Vị trí của dự án Richmond City Nguyễn Xí lại nằm khá gần với trung tâm thành phố, việc kinh doanh buôn bán làm ăn, kết nối giao thông giữa các khu vực khác cũng vô cũng thuận lợi, là một trong những lý do khiến sức hút từ Richmond City được nâng cao đáng kể.

Các dự án liền kề không có được loại hình căn hộ này, lợi thế tuyệt đối vào thời điểm hiện tại của Richmond City. Cộng với việc căn hộ Richmond City Nguyễn Xí được thiết kế rất nhiều mảng xanh tại không khí trong lành, có thêm hồ bơi và trung tâm thương mại nhộn nhịp, một môi trường sống và làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp mà lại trong lành đến bất ngờ, tạo dựng sự thành công cho gia chủ.

Officetel tại dự án Richmond City là một loại hình căn hộ đa năng hoàn hảo, sở hữu một căn hộ như thế để vừa có nơi làm việc, sinh sống đẳng cấp, vùa có thể cho thuê sinh lọi cao!

[yasr_visitor_votes size=”medium”]

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án