Căn hộ quận 9 bùng nổ nguồn cung sản phẩm giá rẻ

Căn hộ quận 9 hút khách hàng nhờ mức giá bán tốt, phù hợp nhiều đối tượng

Căn hộ quận 9 vào thời điểm hiện nay có rất nhiều dự án được triển khai mới, và cả những dự án đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng. Hầu hết các dự án nói trên đều thuộc những đơn vị, những thương hiệu uy tín, và một số dự án có quy mô nhỏ hơn một chút đến từ những công ty mới nổi, mới tham gia vào thị trường bất động sản khi nhận thấy cơ hội tiềm năng ở lĩnh vực này.

Dự án căn hộ quận 9

Dự án căn hộ quận 9

Đa số, những dự án quận 9 đều thuộc phân khúc giá rẻ, nhưng chất lượng thì cũng có thể coi là tầm trung. Nguyên nhân, là do quỹ đất của quận 9 còn tương đối nhiều, mức giá thành mà trước đây những đơn vị bất động sản đầu tư mua để làm dự án thì hầu hết mua được với giá rất tốt, đi kèm với những chính sách ưu đãi từ cơ quan Nhà nước trong mục tiêu quy hoạch dân cư chung. Còn vấn đề chất lượng công trình thì cũng tương đối khả quan với những đơn vị có uy tín về xây dựng, và chất lượng nguyên vật liệu đang ngày một tăng cao.

Chính sách hỗ trợ tốt của ngân hàng cho người mua chung cư quận 9

Từ năm 2015 trở lại đây, bất cứ một dự án căn hộ nào trước khi mở bán cũng cần phải có một ngân hàng đứng ra bảo lãnh cho vay. Chính vì điều này làm cho khách hàng được an tâm hơn rất nhiều trong quyết định chọn mua và đầu tư của mình. Đối với khách hàng đầu tư thì tỉ lệ về rủi ro giảm thấp xuống rất nhiều, hạn chết được những điểm phát sinh ngoài ý muốn. Đối với khách hàng an cư muốn sở hữu căn hộ để ở mà thiếu hụt tài chính thì ngân hàng tiến hành hỗ trợ một khoản tài chính phù hợp.

Chung cư quận 9 có mức giá trung bình quanh mức 1 tỷ/căn 2 phòng ngủ, an toàn nhất thì quý khách hãy chuẩn bị một con số khoảng 50% số tiền nói trên, còn lại nên vay ngân hàng trong một gói vay hạn mức 10 năm trở lên. Hàng tháng trả góp cũng như việc quý khách trả tiền thuê nhà, nhưng điều khác biệt đó chính là sau khi hết hạn trả góp thì quyền sở hữu căn hộ đó hoàn toàn thuộc về quý khách hàng.

Với mức lãi suất cho vay ở mức ưu đãi, tiếp thêm động lực cho khách hàng lựa chọn căn hộ quận 9 làm nơi an cư lâu dài!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án