Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex hãy sở hữu ngay từ bây giờ

Bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex sẽ là điều đáng tiếc nhất trong sự nghiệp đầu tư sinh lợi của tất cả quý khách. Tại sao vậy? Bởi đây là một trong những công trình lý tưởng nhất tại quận 7 với các chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng đặt mua sớm. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Q7 Saigon Riverside Complex để hưởng trọn mọi giá trị tuyệt vời!

Hình ảnh căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex 2

Hình ảnh căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex chính sách giá dễ tiếp cận

Có thể thấy thị trường khu Nam thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian 1 năm trở lại đây đã chứng kiến sự ra đời của khá nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ của nhiều thương hiệu chủ đầu tư khác nhau. Trong số đó, Saigon Riverside Complex dưới sự đầu tư và phát triển của Khải Thịnh cùng Hưng Thịnh được xem là dễ chịu nhất, hợp lý nhất về giá bán cũng như các chính sách thanh toán.

  • Giá bán cạnh tranh so với các dự án Mizuki Park, The Green Star, Ascent Lakeside, Nam Phúc Le Jardin, D-Vela,….. Với mức giá chỉ từ 1,3 tỷ/căn, quý khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội để chạm tay vào quyền sở hữu một trong những sản phẩm bất động sản hàng đầu khu vực.
  • Chính sách thanh toán thuận tiện tuyệt đối: thanh toán theo tiến độ không lãi suất trong 24 tháng, ngân hàng hỗ trợ cho vay ưu đãi lên đến 70% giá trị căn hộ trong khoảng thời gian 20-30 năm.
  • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho rất nhiều khách hàng: chiết khấu cho 200 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ Q7 Saigon Riverside từ 3 đến 5%; giảm 1% cho khách hàng đã đặt chỗ trước.

Với những yếu tố trên, có thể nói rằng đây là một trong những dự án trọng điểm tại thị trường quận 7 trong năm 2018, hứa hẹn mang lại một nguồn cung căn hộ lý tưởng cho cộng đồng cư dân khu vực cũng như các nhà đầu tư.

Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex sự lựa chọn tối ưu

Bên cạnh yếu tố giá kể trên, có thể nói Q7 Saigon Riverside là sự lựa chọn tối ưu tại thị trường quận 7 còn vì nhiều yếu tố ưu thế kèm theo.

  • Uy tín thương hiệu là một trong những tiêu chí quan trọng cho sự thành công của một dự án bất động sản bất kỳ. Tất cả các dự án được thực hiện bởi Hưng Thịnh, dù với danh nghĩa chủ đầu tư hay đơn vị phát triển, phân phối độc quyền thì mức độ ảnh hưởng, thu hút khách hàng vẫn cực kỳ lớn, tạo nên kết quả khả quan ngoài mong đợi.
  • Mỗi một căn hộ độc lập được bàn giao hoàn thiện với đầy đủ nội thất dính tường và trang thiết bị nội thất cao cấp nhất, đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thương mại, tiêu dùng.
  • Q7 Saigon Riverside Complex tận dụng tối đa ưu thế gần sông, gần những cung đường huyết mạch, liền kề hàng loạt địa điểm, vị trí quan trọng của khu vực quận 7 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung, tạo mọi thuận lợi tiếp cận và sử dụng các tiện ích, tiện nghi cần thiết cho các chủ sở hữu tương lai.

Ngoài 3 yếu tố đó thì bản thân dự án đã sở hữu quá nhiều lợi thế khác trong kết cấu thiết kế, xây dựng, tiện ích, chắc chắn tạo dựng nên một nơi dừng chân không thể nào lý tưởng hơn.

Sở hữu một căn hộ Q7 Saigon Riverside là sự sở hữu nhạy bén, thông minh nhất trong thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy giành lấy cơ hội cực kỳ giá trị này để phát sinh thật nhiều lợi ích, cả về vật chất lẫn tinh thần.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án