Căn hộ Moonlight thương hiệu sản phẩm thành công nhất Hưng Thịnh

Căn hộ Moonlight chuỗi sản phẩm căn hộ của tập đoàn Hưng Thịnh

Căn hộ Moonlight có lẽ là cái tên mà những khách hàng quan tâm đến bất động sản tại khu vực thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh không ai lại không biết đến. Xuất hiện vào nửa cuối năm 2016, nhưng nó nhanh chóng trở thành một thương hiệu căn hộ được ưa chuộng nhất trong thời điểm này, và đây là một sản phẩm được phát triển bởi công ty địa ốc Hưng Thịnh, đơn vị bất động sản hàng đầu tại phía Nam.

Căn hộ Moonlight thương hiệu sản phẩm thành công nhất Hưng Thịnh

Căn hộ Moonlight thương hiệu sản phẩm thành công nhất Hưng Thịnh

Moonlight có nghĩa là ánh trăng sáng, và khi chủ đầu tư chọn tên gọi này cho một dự án căn hộ ngụ ý rằng những khu phức hợp này luôn nổi bật, luôn yên bình như những khu vườn ngập tràn ánh trăng giữa lòng phố thị. Và chỉ từ tên gọi, quý khách cũng có thể hình dung ra được về những điểm sáng thuyết phục cho một nơi an cư, một cơ hội đầu tư thật sự tuyệt vời.

Mở đầu là căn hộ Moonlight Boulevard, chủ đầu tư đã bán hết số lượng 535 căn hộ chỉ trong 1 ngày mở bán, đây là thành công hiếm có mà một đơn vị bất động sản căn hộ tại thời điểm này có được. Thành công này là tiền đề để Hưng Thịnh tiếp tục xây dựng những sản phẩm mới, đó chính là dự án Moonlight Park View, và dự án Moonlight Boulevard, ghi nhận đến thời điểm này thì số lượng căn hộ đã giao dịch thành công cũng ở mức hơn 80%.

Định hướng phát triển tiếp tục với với dòng sản phẩm Moonlight

Trong những năm tiếp theo,  Hưng Thịnh với định hướng sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu căn hộ Moonlight và chắc chắn những dự án này cũng sẽ có tiềm năng khá lớn trong vấn đề đầu tư lẫn vấn đề an cư. Với mong muốn mang thương hiệu Moonlight phủ sóng ở khắp mọi địa bàn trên thành phố, Hưng Thịnh sẽ nỗ lưc không ngừng để đạt được mục tiêu của mình.

Vẫn tiếp tục sẽ là những sản phẩm hướng đến chất lượng đời sống an cư của cư dân, đặc biệt là mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống con người, đảm bảo dù ở bất cứ nơi đâu trong khu căn hộ Moonlight khách hàng cũng cảm nhận được sự thoải mái, giúp nạp đầy nguồn năng lượng, sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả.

Thành công của Hưng Thịnh với căn hộ Moonlight cũng là mở đầu cho xu hướng căn hộ mới, mà chắc chắn là sẽ có nhiều đơn vị ứng dụng vào trong các dự án của mình, điều đó đồng nghĩa với thị trường sẽ có thêm những sản phẩm chất lượng hơn nữa, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn tốt cho cả khía cạnh đầu tư, và chọn cho mình được một nơi an cư như mong đợi. Với vai trò đi đầu, Hưng Thịnh hiểu rõ sứ mệnh và trách nhiệm của mình, và cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình vì sự tin tưởng của khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án