Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức 535 căn đã có chủ sở hữu

Căn hộ dự án Moonlight Residences Thủ Đức khách hàng ấm ức vì có tiền nhưng không mua được hàng

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức một điểm nhấn khác lạ trên thị trường bất động sản hiện nay vì trong ngày mở bán, toàn bộ sản phẩm đã được khớp giao dịch từ khách hàng. Đây là một trong những thông tin khá thu hút, và có thể nói là hấp dẫn bởi lẽ nếu điều này xảy ra ở thời điểm thị trường bất động sản đang ở cơn sốt năm 2007 2008 thì thật sự không có gì đáng nói, nhưng bây giờ là những tháng cuối năm của năm 2016, giá trị và thị trường đang ở mức ổn định thì tốc độ bán hàng của dự án Moonlight Residences này thật sự là một điểm khác biệt.

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Nếu như quý khách hàng không trực tiếp đến tham dự buổi lễ mở bán thì có lẽ quý khách sẽ còn đôi chút hoài nghi, nhưng với những ai đã trực tiếp tham gia ở buổi lễ mở bán vừa rồi thì sẽ hiểu tình hình thực tế như thế nào, và có lẽ cũng có thể họ đã là một khách hàng sở hữu được căn hộ nào đó ở đây nhưng cũng có thể khách hàng đó là người đã không may mắn trong những lá thăm may rủi tuột mất có hội mua căn hộ Moonlight Residences.

Khách hàng ấm ức vì có tiền vấn không mua được căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức vì chậm chân

Cũng bởi vì một thoáng chần chừ hay có thể là chưa làm quen được với hình thức, quy trình mua bán căn hộ của Hưng Thịnh mà quý khách hàng còn chậm trễ dẫn đến tuột mất cơ hội. Nhiều khách hàng cũng đã cẩn thận, chuẩn bị chu đáo bằng việc đem đủ số tiền đặt cọc đến trong buổi lễ mở bán căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi nhưng vì lượng đặt chỗ trước đó khá nhiều nên đành ấm ức ra về vì không còn hàng để mua.

Cuối cùng khách hàng đành gửi lời hẹn với nhân viên hỗ trợ của mình, khi có bất cứ căn hộ nào theo ý của khách hàng bung ra trên bảng sản phẩm thì báo họ ngay để họ tiến hành nhanh chóng thủ tục đặt cọc để sở hữu dự án Moonlight Residences Thủ Đức.

Hàng khan hiếm trước nhu cầu tăng cao ở dự án Moonlight Residences, thông tin cùng quý khách!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án