Căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh nơi bắt đầu cho giấc mơ an cư

Dự án căn hộ Moonlight Residences nơi an cư lý tưởng

Sóng bắt đầu từ gió, sông bắt đầu từ suối nguồn, thành công bắt đầu từ sự cố gắng kiên trì, lạc nghiệp bắt đầu từ an cư. Để an cư hãy chọn cho mình một nơi yên tĩnh vừa đủ, có tất cả những điều kiện thiết yếu vè vật chất và tinh thần để dù đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì bạn cũng luôn mong mỏi đến giây phút được trở về căn nhà của mình. Và điều đó sẽ thành hiện thực khi quý khách bắt đầu ngay từ hôm nay với căn hộ Moonlight Residences.

Căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh

Nằm ngay ở một vị trí trung tâm quận Thủ Đức, trục đường Đặng Văn Bi với lưu lượng phương tiện giao thương tấp nập. Nhưng chung cư Moonlight Residences được xây dựng ở một khu đất rộng, biệt lập với những khu vực xung quanh, có 2 block cách xa mặt tiền đường đến 60m, khoảng cách đủ để không còn ảnh hưởng tiếng ồn từ dòng phương tiện qua lại tại đường phía bên ngoài.

Dự án Moonlight Residences ốc đảo xanh giữa lòng thành phố

Tổng thể khu dự án Moonlight Residences chỉ có mật độ xây dựng vào khoảng 40%, số còn lại là phần diện tích danh cho khu công viên và các công trình công cộng phục vụ cho vư dân tương lai tại đây. Nhìn từ phối cảnh của dự án, dễ dàng nhận thấy Moonlight Residences như một ốc đảo xanh giữa lòng Thủ Đức.

Ngay trong nội khu dự án cũng có một quỹ đất khá lớn dành riêng cho việc bố trí những mảng xanh, tạo một cảm giác hết sức thân thiện với thiên nhiên môi trường, biến căn hộ Moonlight Residences  Thủ Đức trở thành một khu phức hợp căn hộ xanh, sạch đẹp nhất khu vực Đông Bắc Sài Gòn.

Yên bình đến là giữa Sài Gòn hoa lệ nhưng đâu căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi chỉ có thế, ở Moonlight Residences còn có một block căn hộ với thiết kế 4 tầng thương mại tiếp giáp ngay gần mặt tiền đường Đặng Văn Bi, nơi trong tương lai sẽ có đầy đủ mọi tiện ích mua sắm, vui chơi, giải trí được thiết kế đầy đủ ở đây. Phía bên trên vẫn có những căn hộ dành cho những khách hàng yêu thích sự nhộn nhịp, muốn ngắm nhìn những dòng xe tấp nập nối đuôi nhau trên con đường mà tương lai sẽ còn được mở rộng này. Tuy nhiên tiếng ồn cũng gần như không có vì chất lượng căn hộ được thiết kế với tiêu chuẩn cách âm chống ô nhiễm tiếng ồn rất tốt.

Xanh, sạch, đẹp, đầy đủ tiện nghi là nét đặc trưng cho một khu phức hợp đáng sống bậc nhất chỉ có tại Moonlight Residences

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án