Căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh sở hữu công viên rộng lớn

Căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh tọa lạc tại  đường Đặng Văn Bi – Thủ Đức không gì bằng gần gũi với thiên nhiên

Căn hộ Moonlight Residences có một điểm đặc biệt là thiết kế rất gần gũi với thiên nhiên. Dĩ nhiên, nói điều này phải có những bằng chứng cụ thể để làm rõ, cứng minh chính xác thực tế. Đáp án nằm ở thiết kế ấn tượng gần 60% diện tích là những khu vực dành cho những tiện ích, yếu tố gắn liền với thiên nhiên, cho môi trường sống trong lành.

Căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh

Công viên là điểm nổi trội mà nhìn ngay từ thiết kế tổng quan của dự án quý khách hàng có thể thấy rõ. Một quyết định khá táo bạo của Hưng Thịnh là dành tới gần 6000m2 diện tích đất dự án Moonlight Residences để xây dựng công viên cây xanh lớn nhất khu vực này. Đây là nơi sinh hoạt cộng đồng của 535 hộ cư dân tương lai, đưa bạn trở về gần gũi nhất với thiên nhiên trong lành.

Công viên tại dự án Moonlight Residences là công viên đẹp, hài hòa phong thủy

Chung cư Moonlight Residences sở hữu một công viên nội khu rộng lớn, khó có dự án nào có thể sánh được. Đây là kiểu công viên được thiết kế đạt những tiêu chuẩn cao nhất của Singapore, kết hợp hài hòa những yếu tố giữa đất, nước, và cây xanh, đan xen là những kiến trúc, nguyên vật liệu nhân tạo, với những kiểu dáng đọc đáo lạ mắt.

Cây xanh trong viên căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức là những cây xanh có độ phủ bóng mát cao, điều này góp phần tạo ra những khoảng mát, dịu đi cái nắng nóng của thời tiết Sài Gòn, vốn nắng nóng quanh năm. Bên cạnh đó, đài phun nước được xây dựng khá lớn, dòng chảy nước phun là những điểm khá thú vị tại khu công viên này. Một số chuyên gia nhận định về công viên dự án căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh là một tuyệt tác không những đẹp về thiết kế mà còn hài hòa về phong thủy, trọn vẹn các yếu tố kim, mộc, thủy, thổ.

Dự án căn hộ Moonlight Residences với điểm độc đáo về khu công viên rộng lớn cũng là một điểm cộng, làm khách hàng rất thích thú và không thể không bị hấp dẫn!

5/5 - (3 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án