Căn hộ Moonlight Boulevard điểm đến chất lượng trong an cư

Căn hộ Moonlight Boulevard và thiết kế đậm phong cách an cư của Hưng Thịnh

Dự án Moonlight Boulevard cũng là một trong những sản phẩm hướng đến việc đem đến cho khách hàng một môi trường sống, an cư hoàn toàn lý tưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là sứ mệnh chính mà công ty này đang thực hiện trong những năm vừa qua, và mọi thứ đang diễn ra một cách tốt đẹp.

Với Hưng Thịnh, việc tiếp tục triển khai Căn hộ Moonlight Boulevard ngay sau dự án Moonlight Park View cho thấy hiện nay nhu cầu về an cư tại thị trường khu Tây đang ngày một lớn dần, ngày càng có nhiều hơn những đơn vị đổ vốn về đây đầu tư và cho ra đời những sản phẩm chất lượng để đáp ứng cho nhu cầu ấy.

Căn hộ Moonlight Boulevard điểm đến chất lượng trong an cư

Căn hộ Moonlight Boulevard điểm đến chất lượng trong an cư

Có thể nhận thấy sự tương đồng trong phong cách thiết kế của Moonlight Boulevard với căn hộ Moonlight Park View, vì cảm hứng kiến trúc chủ đạo vẫn chính là kiến trúc Hồng Kong. Tổng thể có sự hài hòa và được đánh giá cao trong yếu tố thẩm mỹ.

Căn hộ Moonlight Boulevard có khuôn viên rộng lớn như căn hộ Richmond City

Những sản phẩm do Hưng Thịnh thiết kế thường có một điểm chung đó chính là căn hộ này được đầu tư một khuôn viên cây xanh rất rộng lớn, mật độ xây dựng thấp, chỉ 40%, giống như những gì mà căn hộ Richmond City đã thực hiện tại khu vực Bình Thạnh trong năm 2016 vừa qua.

Cũng chính vì lý do này mà sản phẩm của Hưng Thịnh được khách hàng đón nhận khá nhiệt tình, chất lượng cuộc sống trong tương lai đối với những sản phẩm căn hộ ở đây là tương đối ấn tượng, và thể hiện rõ được sự chăm lo cho sức khỏe đời sống con người. Khi xã hội ngày một phát triển, những khu phức hợp như dự án căn hộ Vincity đáp ứng tốt những điều kiện nói trên, chắc chắn sẽ được khách hàng đón nhận.

Căn hộ Moonlight Boulevard nơi an cư tốt nhất khu Tây Sài Gòn!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án