Căn hộ Moonlight Boulevard không gian xanh giữa lòng phố thị

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân ấn tượng nhờ thiết kế không gian xanh

Giá bán dự án Moonlight Boulevard Bình Tân tiếp tục được ra mắt thị trường bởi địa ốc Hưng Thịnh, là một dòng sản phẩm mang đến cho những cư dân tương lai có một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, đúng như những gì mà trước đây những dự án của đơn vị này đã từng làm được.

Việc dành phần nhiều diện tích cho việc thiết kế những tiện ích, đặc biệt là khuôn viên cây xanh rộng lớn, với nhiều cây bóng mát và những tạo hình đẹp mắt, đem thiên nhiên đến gần hơn với nơi ở của khách hàng ngay thông qua bài đánh giá chi tiết chất lượng căn hộ Moonlight Boulevard.

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân không gian xanh giữa lòng phố thị

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân không gian xanh giữa lòng phố thị

Hưng Thịnh thực hiện điều này, cho nên những năm gần đây, những dự án của Hưng Thinh ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhiều hơn, bằng chứng là đa số những dự án căn hộ Vincity mới của đơn vị này chào bán ra thị trường đều được nhanh chóng có chủ nhân sở hữu.

Điểm tương đồng trong thiết kế xanh của các căn hộ Hưng Thịnh

Không khó để khách hàng nhận ra được những sự tương đồng trong phong cách thiết kế của các dự án căn hộ của Hưng Thịnh, ví dụ như căn hộ Moonlight Park View, cũng là một trong những sản phẩm chất lượng như vậy. Tuy nhiên dự án này được triển khai sớm hơn, cho nên thời gian bàn giao cũng sẽ sớm hơn Moonlight Boulevard.

Hay một gợi ý nữa mà khách hàng có thể tham khảo đó là dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí, trong đó diện tích công viên chiếm đến 40% diện tích toàn dự án, đây chính là điểm thuyết phục ngày một nhiều khách hàng tìm đến và chọn mua sản phẩm của dự án này hơn. Đó cũng là lý do mà hiện nay lượt đặt chỗ dành cho block cuối cùng của dự án đã ở mức khá lớn.

Để tìm hiểu thêm những thông tin về dự án của Hưng Thịnh, quý khách hàng có thể liên hệ để nhận sự hỗ trợ tốt nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án