Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức giá 1,1 tỷ/ hấp dẫn người mua

Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức ngay Tuyến Metro số 1 nhà ga số 10

Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức là dạng căn hộ vừa ở vừa kinh doanh đầu tư cho thuê trong thời gian sắp đến, với những định hướng từ lãnh nhà nước về quy hoạch cơ sỡ hạ tầng tại quận 9, Quận Thủ Đức, Quận 2. Trong năm nay 2016 thị trường khu Đông Thành Phố Hồ Chí Minh với nhiều chuyển biến khá hấp dẫn thu hút hàng ngàn khách hàng về đây đầu tư sinh lời và để ở.

Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Dự án Lavita Garden Thủ Đức là tâm điểm đầu tư của đông đảo khách hàng trong và ngoài khu vực thành phố hồ chí minh và các quận lân cận như đồng nai bình dương, với mong muốn có nhà tại thành phố hồ chí minh với mức giá dưới 1,1 tỷ đồng, Khách hàng có thể chọn được căn hộ như mong muốn với mức giá cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với tài chính…..

Từ những tiêu chí trên có thể đánh giá căn hộ thuộc tuyến Metro Bình Thái là xu hướng mới của các nhà đầu tư bất động sản trên thị trường khu Đông thành phố

Từ chung cư căn hộ Lavita Garden  khách hàng có thể di chuyển nhanh vào thành phố cũng như tâm quận 1, phố đi bộ nguyện huệ khu trung tâm thành phố bằng Tuyến Metro đầu tiên và duy nhất tịa Việt Nam, với những thuận lợi từ vị trí cũng như những chính sách mà chủ đầu tư hỗ trợ tốt cho chính khách hàng của mình trong thời gian qua đã chiếm được niềm tin yêu của giới đầu tư

Xu hướng mới của tất cả các khách hàng thế hệ trẻ muốn có được căn hộ và những dự án Lavita Garden vừa ý có thể vừa ở vừa đầu tư. Có thể nói căn hộ này thuộc chuỗi sản phẩm thông minh trong quá trình sử dụng hỗ trợ cho chính chủ nhân sở hữu căn nhà của mình nơi, mà phố thị phồn vinh với những cây lá cành từ thiên nhiên mang đến và ban tặng.

Căn hộ Lavita Thủ Đức là một trong những căn hộ đầu tiên có trung tâm thương mại và xu hướng kinh doanh mới của chủ đầu tư dnhf tặng cho khách hàng của chính mình.

Nhanh tay chọn những vị trí đẹp mà chủ đầu tư đang phân phối trên thị trường khu Đông

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án