Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức dự án an cư lý tưởng

Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức dự án nhà ở giải quyết tốt các vấn đề tình hình đô thị hóa như kẹt xe, khói bụi, ô nhiễm, ngập nước … hiện nay

Đô thị hóa tại Thành phố Hồ Chi Minh trong khoảng 20 năm trở lại đây diễn ra ở một tốc độ nhanh chóng, nền kinh tế có những tiến bộ vượt bậc. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều vấn đề phát sinh kìm hãm sự phát triển của thành phố,một trong số đó là vấn đề giao thông. Dân cư liên tục tăng trong khi cơ sở hạ tầng giao thông còn hạn chế, khiến việc đi lại, di chuyển, kẹt xe xảy ra liên tục.  Lãnh đạo Thành phố đã nhận định rõ điều này và tiến hành các biện pháp nâng cấp hạ tầng giao thông mạnh mẽ. Đặc biệt là sự quyết liệt triển khai tuyến tàu điện Mêtro để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong tương lai.

Dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Từ khi tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên bắt đầu triển khai, dọc hai bên tuyến hình thành khá nhiều dự án căn hộ mới được xây dựng, tận dụng sự tuyệt vời của tiện ích này mang lại. Trong số đó, có một khu vườn, một khu căn hộ xanh chỉ cách nhà ga số 10 vài bước đi bộ, căn hộ Lavita Garden.

Tọa lạc ngay tại mặt tiền đường số 3, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức nằm liền kề ngay cạnh Xa Lộ Hà Nội với tuyến Metro hiện đại. Từ vị trí này, quý khách hoàn toàn có thể di chuyển một cách rất thuận lợi đến khu vực quận 2, quận 9, khu du lịch Suối Tiên, Đồng Nai thông qua trục đường Xa Lộ Hà Nội, cũng như việc kết nối đến các khu vực lân cận như sân bay, Gò Vấp, Bình Thạnh… qua những con đường lớn mới mở. Chung cư Lavita Garden còn là một giải pháp tối ưu cho những khách hàng hiện đang công tác tại khu vực trung tâm thành phố, sáng lên tàu điên, tối về tàu điện đến chỗ làm và về nhà chẳng phải lo kẹt xe khói bụi.

Dự án Lavita Garden còn được xem là một khu vườn với  tươi mát, thân thiện với môi trường với những tiện ích đẳng cấp, chuẩn của một khu căn hộ kiểu mới, của một xu hướng đang dần trở nên thịnh hành tại khu vực. Khu căn hộ Lavita Garden Thủ Đức có một phân khu dành cho công viên cây xanh, một phân khu dành cho trẻ em vui choi, người lơn tập luyện thể thao rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra căn hộ còn có tầng thương mại với đủ các loại hình buôn bán dịch vụ, cộng với một SPA chăm sóc sức khỏe, một phòng GYM cho những ai đam mê thể hình, cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.

Đặc biệt, căn hộ Lavita Garden Thủ Đức có một tầm view tuyệt đẹp về bốn hướng, xung quanh không hề bị che khuất bởi một tòa nhà, một công trình nào. Đây là điểm đặc biệt mà không nhiều khu dự án căn hộ có được. Lavita Garden là một trong những căn hộ hoàn hảo Hưng Thịnh giới thiệu đến quý khách hàng, sở hữu ngay một nơi an cư mơ ước!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án