Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức sinh lời ngay từ vị trí

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức cơ hội mở cho các nhà đầu tư

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức sắp xuất hiện trong thời gian tới cụ thể là Quý III năm 2017 này chính thức chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ chào bán ra thị trường khu chung cư căn hộ cao cấp hàng đầu tại thủ đức với những lợi thế từ dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức sẽ mang lại sự hài lòng bậc nhất cho tất cả các khách hàng có nhu cầu mua chung cư căn hộ để ở và đầu tư tại thời điểm này.

Vừa được chào bán trên thị trường thì hầu như dự án này đã được sự chấp nhận của đông đảo nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Vì sao khách hàng chấp nhận mua căn hộ của chủ đầu tư Hưng Thịnh nhanh như vậy mới chỉ trong thời gian ban đầu mà tổng số lượng đặt chỗ tại dự án tăng lên khá nhanh. Với dự kiến ban đầu thì dự án xây dựng thành 3 block. Với tổng số căn hộ lên tới 935 căn, mật độ xây dựng tại dự án chưa tới 37% phần còn lại chủ đầu tư tập trung vào xây dựng các tiện ích phục vự hỗ trợ cho những cư dân sinh hoạt tại nơi này.

Với những thiết kế dự kiến ban đầu như vậy, dự án Lavita Charm Thủ Đức đã từng bước ban đầu mang lại sự hài lòng cho hàng trăm khách hàng ở nơi đây, và thu hút một lượng đặt chỗ khá nhanh từ khách hàng trong 2 tuần qua.

Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa xác định là mở bán Block nào trước và Block nào sau nhưng khách hàng cũng đã nhanh chóng đặc chỗ không vị trí và mỗi xuất giữ chỗ phải đảm bảo đủ 50tr (năm mươi triệu đồng) cho một xuất giữ chỗ không vị trí.

Điều này chứng tỏ khách hàng rất thiện chí muốn mua sản phẩm của chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Chính thức có những thiết kế mới cho căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Với những lối thiết kế mà các kiến trúc sư bên chủ đầu tư thổi hồn vào trong từng căn hộ cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn khi mua chung cư Lavita Charm Thủ Đức mà không có cảm giác ngột ngạc khi phải ở căn hộ với diện tích 67 m2. Với thiết kế căn 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho những gia đình nhỏ từ 3 đến 4 người.

Chưa dừng lại ở lối thiết kế thông thoáng mang lại sự tiện lợi cho trong quá trình sinh hoạt trong gia đình mà các kiến trúc sư còn tính sâu xa hơn cả vấn đề về phong thủy khi khách hàng chọn mua căn nhà mà do chủ dầu tư Hưng Thịnh thiết kế.

Chính những lối thiết kế khá độc đáo và hài hòng trong từng chi tiết nên khi chủ đầu tư bung sản phẩm ra trên thị trường thì khách hàng khá hài lòng khi bình chọn và mua căn hộ tại Ngã Tư Bình Thái Quận Thủ Đức.

Trong thời gian tới thì sẽ có con đường Vành Đai 2 đi ngang qua dự án với vốn đầu tư hơn cả ngàn tỷ đồng đã góp phần nâng cao giá trị sinh lời từ vị trí cho dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức trong thời gian sắp đến.

Với những dự kiến vào quý IV năm 2019 tuyến Metro đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức đi vào hoạt động thì giá trị căn hộ ở nơi này không còn giá thấp nữa. Chỉ riêng với việc đầu tư từ vị trí khách hàng cũng có thể nhận ngay cơ hội sinh lời khi mua chung cư căn hộ của chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là thị trường căn hộ khu vực phía Đông của thành phố.

Mua ngay để được sinh lơi từ vị trí căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án