Bí quyết bán căn hộ giá rẻ quận 9 cho sale mới vào nghề

Căn hộ giá rẻ tại quận 9 đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, vì địa bàn này hội tụ được nhiều lợi thế, từ vị trí cho đến quy hoạch hạ tầng, tiện ích kết nối giúp cho việc chọn lựa an cư trở nên hoàn hảo, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Đặc biệt, khi khu trung tâm thành phố mật độ dân số đã trở nên quá cao, quá tải về nhiều khía cạnh, xu hướng di dời dân ra các quận vùng ven, bán kính không quá xa trung tâm như là một điều tất yếu.

Xét trên cùng một vị trí, việc lựa chọn bất động sản đất nền xây dựng nhà phố có giá thành cao hơn gấp đôi, gấp ba lần so với giá thành căn hộ, chính vì vậy mà căn hộ giá rẻ quận 9 ngày càng có nhiều nhu cầu đặt mua, đồng thời cũng là sản phẩm dễ giao dịch nhất cho sale mới vào nghề.

căn hộ giá rẻ quận 9

Yếu tố giúp bạn nhanh chóng thành công với căn hộ giá rẻ quận 9

Thông thường một sale mới vào nghề chưa thể có trong tay lượng data khách hàng lớn, mọi việc gần như đều phải đi từ đầu để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng cho mình. Và muốn thành công, bạn hãy thực hiện một quy trình một cách nghiêm túc.

Nắm chắc thông tin dự án mà công ty mình đang mở bán. Nó bao gồm thông tin tổng quan, diện tích, thiết kế, giá bán, tiến độ thanh toán, và những chi tiết đi kèm trong hợp mua bán… Khi nắm vững những thông tin nói trên, các bạn sẽ tự tin trong tư vấn bán hàng.

Khi đã có đủ công cụ, bạn hãy thực hành sale phone, bằng cách gọi điện thoại để giới thiệu đến những khách hàng có tài chính từ data có sẵn. Hãy giới thiệu theo một bộ khung nhất định, đồng thời linh hoạt, làm mới bằng điểm riêng của chính bạn.

Bên cạnh thời gian salephone, các bạn hãy bắt tay ngay vào việc phát tờ rơi, tư vấn trực tiếp. Vì đây là kênh marketing có chi phí thấp nhất, mà hiệu quả thì đã được chứng mình từ nhiều thế hệ sale đi trước. Trực tiếp tiếp xúc và tư vấn khách hàng sẽ giúp bạn hình thành được kỹ năng tư vấn tốt hơn.

Trực dự án theo sự phân bổ của công ty. Các bạn nên tận dụng quỹ thời gian của mình, đặc biệt là những cơ hội được phân công đón tiếp khách hàng tại dự án. Khách hàng tự di chuyển đến dự án để tìm hiều là nhóm khách hàng tiềm năng, lại không tốn chi phí để tìm kiếm.

Hãy nhớ đến những mối quan hệ xung quanh, chắc chắn đâu đó có thể mang về cho bạn một vài khách hàng, vì an cư là như cầu của tất cả mọi người. Đừng ngần ngại chia sẻ việc bạn đang làm tại công ty bất động sản chuyên bán căn hộ giá rẻ quận 9 với những bạn bè xung quanh mình.

Tận dụng sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp đi trước, lãnh đạo quản lý. Bạn hãy hỏi khi có điều gì chưa biết trong công việc, vì chỉ điều đó mới giúp bạn nhanh chóng giỏi lên.

Đồng thời hãy  duy trì đam mê với công việc, định hình cho mình hướng đi cụ thể, trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp, kỹ năng tìm kiếm mạng lưới khách hàng thông qua nhiều kênh marketing online… rút ngắn con đường đi đến thành công của chính bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án