Dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 chủ đầu tư Đất Xanh

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chung bất động sản, các chuyên viên đến từ trang thông tin https://hungthinhapartment.net xin nêu ra một số điểm ấn tượng tuyệt vời mà căn hộ Gem Riverside sở hữu. Và với tất cả uy tín, chúng tôi xin khẳng định đây sẽ là một trong những dự án tuyệt vời nhất, đẳng cấp nhất mà quý khách có cơ hội sở hữu trong năm 2017 tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside quận 2 ưu thế vượt trội

Không những quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn từ trong ấn tượng tiếp cận đầu tiên, mỗi căn hộ Gem Riverside quận 2 còn may mắn sở hữu hàng loạt những ưu thế vượt trội, hứa hẹn làm nên thành công rực rỡ trong năm 2017. Đó không chỉ là thành công về mặt thương mại, góp phần đưa tên tuổi Đất Xanh vang xa hơn trên thị trường chung bất động sản cả nước mà còn mang lại cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng một nguồn cung căn hộ cao cấp cực kỳ lý tưởng, thỏa mãn mọi nhu cầu cuộc sống.

  • Ưu thế trong vị trí tọa lạc cực kỳ đắc địa, thuận tiện giao thông, kết nối toàn khu vực.
  • Thiết kế mới lạ, độc đáo, mang hơi hướng Châu Ân rõ nét, vừa quyến rũ, vừa năng động, mang màu sắc của sự hòa nhập pha lẫn một chút phá cách, tạo nên vẻ đẹp riêng.
  • Không gian sống đẳng cấp và tinh tế, nâng tầm chất lượng sống, vừa mang lại sức khỏe tối ưu, vừa cam kết thúc đẩy tinh thần hiệu quả cho mọi chủ sở hữu Gem Riverside quận 2.
  • Tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú, hiện đại, cung cấp một chuỗi các dịch vụ tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của mọi đối tượng chủ sở hữu
  • Giá trị thanh khoản cao bên cạnh giá trị gia tăng vượt trội trong tương lai, thích hợp trở thành một kênh sinh lợi lý tưởng và bền vững trong tương lai.

Dự án Gem Riverside chào bán thuận lợi

Dự án Gem Riverside may mắn sở hữu nhiều ưu thế nổi bật như đã kể trên so với một số các dự án khác được triển khai trong năm 2017 tại thị trường khu Đông. Ngoài ra, còn một điểm cực kỳ lợi thế mà chủ đầu tư Đất Xanh đã mang đến cho dự án đó là chính sách bán và giá bán dễ chịu, linh hoạt.

  • Chủ đầu tư sau những tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng những ưu điểm sẵn có của dự án so với mặt bằng các dự án của những đối thủ cạnh tranh được triển khai cùng thời điểm hoặc cùng tại địa bàn khu Đông, đã định giá cho mỗi mét vuông diện tích tại các căn hộ tại đây khoảng trên dưới 35 triệu/ m2. Với điều kiện nội thất hoàn thiện cơ bản, kết cấu và bối cảnh xây dựng đảm bảo đúng như bản vẽ thiết kế, tôn trọng các giá trị tự nhiên trong không gian sống, đề cao tính riêng tư cũng như tinh thần hòa hợp cần thiết, mức giá này được đánh giá tương đối dễ chịu, dễ chấp nhận và sở hữu so với mặt bằng một số dự án khác trên thị trường.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tối đa quy trình mua bán trả chậm chung cư Gem Riverside qua nhiều đợt, hỗ trợ cho vay với chính sách tài chính hợp lý, thuận tiện, ưu đãi tối đa cho những khách hàng có khả năng tài chính thấp. Thông qua sự hỗ trợ giá trị từ hệ thống ngân hàng Vietcombank, Vietinbank đến 70% giá trị căn hộ, cơ hội được sở hữu Gem Riverside Đất Xanh không còn là vấn đề quá khó khăn.

Ấn tượng của dự án Gem Riverside quận 2 không chỉ đến từ một yếu tố nhất định nào đó. Tất cả những gì tốt nhất, tuyệt vời nhất đã hiện diện trọn vẹn nơi dự án này. Quý khách hàng chỉ cần đặt niềm tin và chờ đợi giây phút được chính thức sở hữu một căn hộ cực kỳ giá trị trong năm 2017.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án