Căn hộ Diamond Island quận 2 hút hàng nhờ hàng ngàn tiện ích

Dự án căn hộ Diamond Island quận 2 giải mã sức hút không tưởng của thị trường

Căn hộ Diamond Island quận 2  là một trong những khu căn hộ đáng sống bậc nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh nhờ sở hữu được những tiện ích tốt nhất khu vực, đáng giá cho một nơi ở như vậy. Thể hiện được những gì mà một khu căn hộ của thời đại phải có, thì tại đây đã hội tụ đầy đủ tiện ích phục vụ cho đời sống hằng ngày của toàn bộ cư dân.

Căn hộ Diamond Island quận 2

Hiện tại giai đoạn 1 của dự án Diamond Island đã hoàn thành và chuyển giao cho khách hàng và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng của mình. Bạn đang có ý định sở hữu căn hộ ở đây ở giai đoạn 2 và cần thêm bất cứ thông tin nào thì hãy liên hệ trực tiếp đến những cư dân đang sống tại đây bạn sẽ có được những câu trả lời tốt nhất về chất lượng cuộc sống của họ khi sống ở đây trong thời gian qua, và đó là những minh chứng thực tế sống động bậc nhất, giúp quý khách an tâm tin tưởng hơn cho quyết định sở hữu căn hộ Đảo Kim Cương cho tương lai này.

Tiện ích đã hoàn thiện sẵn sàng cho những cư dân tại căn hộ Diamond Island

Vì ở dự án này đã có giai đoạn một được bàn giao do đó một số hạng mục hạ tầng và công trình tiện ích cũng cơ bản được hoàn thiện, vận hành theo đúng với công năng tính toán thiết kế cho của dự án Đảo Kim Cương này, vì thế  khách hàng không còn phải lo ngại về dự án treo hay không bàn giao hoàn thiện tiện ích đúng tính toán thiết kế như những dự án khác, trong đó nhiều trường hợp đã phản ánh qua báo chí.

Thật vậy, tại dự án này bạn có thể nhìn thấy được những tiện ích nội khu trong thiết kế hiện hữu. Hay bại cũng có thêm những sự lựa chọn khá tốt từ những tiện ích ngoại khu liền kề với khu dự án căn hộ Diamond Island quận 2 này. Quả thật đây là một trong những thiết kế có những tiện ích tốt nhất ở thị trường.

Thông tin thêm cho quý khách hàng về những tiện ích của dự án căn hộ Diamond Island!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án