Căn hộ cao cấp Compass One

Sau lễ cất nóc vào ngày 23/10/2019, sớm hơn 2 tháng so với cam kết, Tây Hồ Group tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện bên trong căn hộ, các khu vực tiện ích và cảnh quan để đáp ứng mong muốn được sớm dọn vào ngôi nhà mới của Quý khách hàng. Hơn 2 năm thi công với chất lượng được đảm bảo tới từng chi tiết, dự án căn hộ cao cấp Compass One đã hoàn thành nghiệm thu PCCC, dự kiến bàn giao cho khách hàng bắt đầu từ ngày 15/10/2020.

Căn hộ cao cấp Compass One - TP Thủ Dầu Một bàn giao từ ngày 15 tháng 10 - Ảnh 1.
Căn hộ cao cấp Compass One - TP Thủ Dầu Một bàn giao từ ngày 15 tháng 10 - Ảnh 2.

Bên trong căn hộ hoàn thiện chuẩn bị bàn giao ở Compass One

Căn hộ Compass One được đầu tư kỹ lưỡng về hoàn thiện: thang máy Schindler, hồ bơi lọc muối công nghệ Astrapool, thiết bị vệ sinh Toto, gạch hoàn thiện Vietceramic/Niro, ván sàn An Cường, cửa nhôm BM Windows…Mặc dù không nằm trong các cam kết của hợp đồng, Tây Hồ Group còn tặng thêm cho mỗi căn hộ hệ video door phone, khóa cửa từ nhằm tăng tính thuận tiện và an ninh cho cư dân.

Căn hộ cao cấp Compass One - TP Thủ Dầu Một bàn giao từ ngày 15 tháng 10 - Ảnh 3.

Căn hộ Compass One hoàn thành và bàn giao trong tháng 10 này cho khách hàng vào đúng kỷ niệm 27 năm ngày thành lập công ty đối với Tây Hồ Group càng có ý nghĩa hơn nữa. Đằng sau sự thành công của dự án là sự chung sức, đồng lòng của tập thể Tây Hồ, sự đồng hành kề vai sát cánh của các đơn vị tư vấn giám sát, các nhà thầu, đơn vị thi công, lắp đặt.

Với Tây Hồ Group, việc bàn giao căn hộ hoàn thiện đến tận tay khách hàng mới chỉ là điểm khởi đầu của hành trình khẳng định niềm tin của khách hàng giành cho công ty, đồng thời gìn giữ uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư. Mong muốn mang đến cho những cư dân mới trải nghiệm sống khác biệt và các dịch vụ, tiện ích tối ưu nhất, Tây Hồ đã ký kết hợp đồng quản lý vận hành với CBRE-đơn vị có kinh nghiệm quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp và chuẩn mực tại Việt Nam. Trong giai đoạn chào đón các cư dân vào ở, trước khi đủ điều kiện tổ chức Hội nghị cư dân để bầu ra Ban quản trị theo đúng quy định của pháp luật nhà nước, CBRE sẽ đại diện chủ đầu tư quản lý vận hành toàn bộ các hoạt động của tòa nhà.

Căn hộ cao cấp Compass One - TP Thủ Dầu Một bàn giao từ ngày 15 tháng 10 - Ảnh 4.

Hình ảnh sảnh lễ tân

Ra mắt thị trường Bình Dương vào tháng 07/2018, Compass One -“Bản Sonate giữa lòng phố Tây” với 400 sản phẩm đã tạo kỷ lục bán hết ngay ngày mở bán, trong đó tỉ lệ khách nước ngoài mua hết 90% chỉ tiêu bán cho người nước ngoài mà dự án được cấp phép. Đây thực sự là điểm son trên thị trường bất động sản Bình Dương. Tọa lạc tại vị trí chiến lược là Phường Chánh Nghĩa-trung tâm của Tp. Thủ Dầu Một, kết nối trực tiếp với Quốc lộ 13, dự án có tuyến giao thông huyết mạch dễ dàng di chuyển về các thành phố lân cận, đặc biệt tiếp cận khu vực sân bay Tân Sơn Nhất và thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong 45 phút.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án