Căn hộ 9x Next Gen Làng đại học nơi ươn mần thế hệ mới trong tương lai

Bình Dương nằm trong diện quy hoạch và chủ trương xây dựng của nhà nước với những quy hoạch cơ sỡ hạ tầng, giáo dục, dịch vụ, và con người trong những năm vừa qua đã vượt mức cho phép.

Là một trong những thành phố được ví như một lá phổi xanh của thành phố thì Bình Dương căn hộ 9x Next Gen được khách hàng biết đến với hàng ngàn thông tin như sau:

Về quy hoạch cơ sỡ hạ tàng đồng bộ từ cầu Vĩnh Bình trãi dài theo tuyến quốc lộ 13 về thành phố mới, với lòng đường thông thoáng 6 làng xe chạy, tiện lợi cho việc tham gia giao thông.

Rút kinh nghiệm từ tình trạng kẹt xe, và ngập nước tại thành phố Hồ Chí Minh nên Bình Dương được tỉnh ủy chú trong rất xâu vào việc hạ tầng cũng như cầu, cống tránh tình trạng kẹt xe, và ngập lụt trong suốt những năm qua. Và được chủ đầu tư batdongsantop xây dựng và cải tạo khá nhanh.

Về giáo dục: là một khu đất có thể nói là đất lành chim đậu thì Bình Dương với quỹ đất mới khá rộng lớn, nên nhà nước chủ trương quy hoạch tất cả các trường đại học lớn nhỏ đều về đây, nhằm phục vụ cho việc đồng bộ hóa về hệ thống giáo dục từ cấp trung đến cấp trung ương. Một nơi mà hội tụ đầy đủ các yếu tố về giáo dục con người là nơi đáng để sống an cư và đầu tư trong thời gian sắp tới, một dự án nằm trọn vẹn trong khu giáo dục hàng đầu tại Việc Nam như căn hộ 9x Next Gen  xứng đáng cho nhà đầu tư trong năm 2020

Giáo dục là yếu tố hàng đầu được chú trọng suốt các thế hệ bao đời qua

Dịch vụ: Bình Dương đang thu hút ánh nhìn của đông đảo cư dân với những công trình đồ sộ như trung tâm thương mại, các dịch vụ hàng đầu việt nam tọa lạc tại các vị trí trung tâm của thành phố mới mang đến sự phồn vinh tráng lệ cho vùng đất mới này. Chưa dùng lại ở đó Bình Dương rất hoàng tránh với store nổi tiếng hàng đầu thế giới đã có mặt tại nơi này mang đến kho cư dân sự tiện ích trong từng bước chân.

Được chủ đầu tư batdongsantop đầu tư xây dựng các chuỗi hệ thống dự án xanh mang lại giá trị sinh lời trong tương lai.

Ngoài những dịch vụ dành cho con người thỏa mãn nhu cầu thứ cấp thì Bình Dương còn được biết đến với những khu làng góm sứ khá nổi tiếng, khu du lịch lái thiêu được tái hiện tại Bình Dương như một khu vực miền tây sông nước thơ mộng ở nơi này.

Khu du lịch nổi tiếng thu hút khách hàng hàng năm mang lại lợi nhuận từ dịch vụ trong những năm qua như Khu Du Lịch Đại Nam, khu du lịch văn hóa Suối Tiên, với hàng ngàn hình thức giải trí bên trong mang lại giá trị văn hóa dân tộc khiến du khách ngày càng biết nhiều đến vùng đất mới này.

Dịch vụ du lịnh ngày càng phát triển nhanh nên hàng năm lượng du khách trong và ngoài nước về đây tìm hiểu nét văn hóa truyền thống của Bình Dương nói chung và con người Việt Nam nói riêng đã tô đâm nên một thành phố mới đầy phồn vinh

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án