Cam Ranh Mystery Villas cam kết tiến độ xây dựng trong 24 tháng

Cam Ranh Mystery Villas xây dựng nhanh, khai thác sớm, gia tăng lợi nhuận

Cam Ranh Mystery Villas là dự án trọng điểm trong năm của công ty địa ốc Hưng Thịnh và có thể nói kế hoạch triển khai nhanh chóng, mạnh mẽ cho dự án này cũng được Hưng Thịnh đưa ra dự toán từ trước, cam kết chỉ trong 24 tháng, toàn thể dự án sẽ được xây dựng xong, đi vào khai thác để mang đến những lợi nhuận đầu tư cho những nhà đầu tư đã tin tưởng ở Hưng Thịnh trong dự án này.

Hưng Thịnh Contruction tiếp tục là đơn vị được giao trọng trách thi công đảm bảo tiến độ cho Cam Ranh Mystery Villas, và đã nhận trách nhiệm này, Contruction hiểu  mình cần làm gì để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Cam Ranh Mystery Villas cam kết tiến độ xây dựng trong 24 tháng

24 tháng với những hạng mục như hồ bơi, công viên, hệ thống đường nội bộ hạ tầng, và số lượng 241 căn biệt thự Cam Ranh Mystery Villas không phải là một nhiệm vụ đơn giản, cần có sự cân nhắc tính toán để phân bổ nguồn nhân lực, vật lực cho phù hợp, triển khai công việc được liên tục, hạn chế được việc giãn tiến độ, đảm bảo được chất lượng công trình luôn đạt những tiêu chuẩn, chuẩn mực cho phép.

Dự án Cam Ranh Mystery Villas khai thác hiệu quả nhờ đơn vị vận hành của chủ đầu tư

Chủ đầu tư Hưng Thịnh khi thiết kế dự án đã tính toán và đưa ra một giải pháp vận hành đó chính là đầu tư mới một công ty chuyên về quản lý, khai thác dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu và trực thuộc tập đoàn Hưng Thịnh. Đơn vị này được thành lập nhằm thực hiện tốt nhất những cam kết cảu mình đối với khách hàng ở thời điểm mở bán sản phẩm biệt thự Cam Ranh Mystery Villas.

Đồng thời, đơn vị này cũng có thể hỗ trợ thêm những dự án khác phát triển theo khuynh hướng như vậy. Ngay gần vị trí Cam Ranh Mystery Villas có dự án đất nền Cam Ranh Golden Bay, một dự án được khá nhiều khách hàng biết đến, và cho đến nay thì những nhà đầu tư sản phẩm ở đây đã có lợi nhuận nhờ sự gia tăng giá trị bất động sản của khu vực bãi Dài Cam Ranh.

Hưng Thịnh Cam Ranh Mystery Villas tất cả vì mục tiêu lợi nhuận cho khách hàng!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án