Cam kết tiến độ, Bcons bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng

Người đi mua nhà ở hình thành trong tương lai luôn canh cánh nỗi lo chủ đầu tư bội tín. Nỗi lo này hoàn toàn có cơ sở, bởi trên thị trường đã xảy ra quá nhiều trường hợp chủ đầu tư “đem con bỏ chợ” khi để công trình xây dựng dở dang. Kế đó là, tình trạng người mua căn hộ dù đã nhận nhà bao năm nhưng vẫn không được cấp giấy chủ quyền.

Trong khi, không phải ai đi mua nhà cũng là người có sẵn tiền. Với chính sách tài chính vay mua nhà dễ dàng đã mở ra cơ hội cho nhiều người có thể thực hiện ước mơ an cư. Vậy cho nên, nếu như doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản không có trách nhiệm với hành động của mình, không tôn trọng khách hàng thì việc chung tay, góp sức tạo lập nhà ở cho xã hội không những không có ý nghĩa mà còn tạo thêm hệ lụy.

Tâm lý khách hàng là điều mà chúng tôi luôn quan tâm. Khách hàng không đơn thuần chỉ gói gọn trong một giao dịch bên mua và bên bán, mà khách hàng chính là đối tác góp phần tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Một dự án của chúng tôi xây nên nếu không có khách hàng sử dụng thì vẫn chưa thể gọi là hoàn thiện hoàn toàn và thành công, đại diện tập đoàn Bcons cho biết!

Cam kết tiến độ, Bcons bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng - Ảnh 1.

Căn hộ Bcons thiết kế hiện đại, đáp ứng các tiêu chí chọn nhà của người trẻ

Với rất nhiều người, ngôi nhà là tài sản cả đời tích cóp của họ. Vậy cho nên, niềm ao ước được sinh sống trong ngôi nhà mới là sự háo hức, trông đợi từng ngày. Thế, chúng tôi không có quyền tước đoạt đi niềm vui của khách hàng! Thêm vào đó, chỉ khi khách hàng vui cũng là niềm vui của doanh nghiệp.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, vì vậy, khi bắt tay vào triển khai một dự án, Bcons chú trọng chỉn chu từng công đoạn từ ý tưởng đến tính toán thiết kế từng góc trong căn hộ, đến thi công xây dựng và bàn giao, vận hành, ông Ngô Lưu Bình, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Bcons cho biết.

Các dự án Bcons đầu tư và phát triển luôn cam kết về tiến độ xây dựng và bàn giao với khách hàng. Cụ thể, trong năm 2020, Bcons đã bàn giao căn hộ và trao giấy chủ quyền cho khách hàng sở hữu căn hộ Bcons Suối Tiên. Đến tháng 3/2021 này, dự án Bcons Miền Đông cũng đã hoàn thiện xây dựng, và tiến hành công tác bàn giao căn hộ cho khách hàng. Cả hai dự án Bcons Suối Tiên và Miền Đông đều được Bcons thực hiện đúng theo tiến độ cam kết.

Tiếp đó, đối với các dự án đang xây dựng, hiện tại theo tình hình cập nhật đến đầu tháng 3/2021, Bcons Garden hiện đã thi công hoàn tất sàn tầng 27, Bcons Green View cũng thi công xong sàn tầng 20, Bcons Bee cũng đã thi công xong sàn tầng thứ 3. Dự án mới nhất được Bcons phát triển đang giới thiệu ra thị trường là Bcons Plaza, hiện đang trong thời gian thi công phần móng và hầm.

Cam kết tiến độ, Bcons bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng - Ảnh 2.

Hình ảnh thực tế tại công trường dự án Bcons Plaza những ngày đầu tháng 3/2021

Với việc áp dụng công nghệ cốp pha nhôm vào thi công đã tạo thuận lợi cho tiến độ xây dựng dự án nhanh vượt bật và đảm bảo chất lượng, cũng như tính thẩm mỹ cho công trình. Theo thông tin đại diện Bcons cho biết, thời gian thi công một mặt sàn tại các dự án Bcons hiện là 5 ngày. Vậy cho nên, khi nguồn lực nhân sự và vật tư đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng với sử dụng công nghệ thi công đã đảm bảo tiến độ ở công trường theo đúng kế hoạch dự trù ban đầu.

Tiến độ thần tốc, đây là nhận định mà khách hàng mua căn hộ tại các dự án Bcons đầu tư và phát triển nhận xét về đơn vị phát triển dự án này trong thời gian qua. Chị Thuỳ Dương, hiện đang sở hữu một căn hộ tại dự án Bcons Green View cho biết, “Theo tiến độ, đơn vị phát triển dự án Bcons cập nhật hàng tháng cho khách hàng , tôi rất an tâm về kế hoạch dọn vào nhà mới của gia đình mình”.

Tiếng thơm không ai nhắc đến nhưng tiếng xấu sẽ đồn xa, nên việc giữ đúng lời hứa với khách hàng bằng tiến độ xây dựng là điều mà các doanh nghiệp đi phát triển dự án không thể không coi trọng. Xây dựng chữ tín rất khó khăn, nên khi được khách hàng hài lòng và tin tưởng, chúng tôi sẽ nỗ lực để duy trì và phát huy chữ tín ấy, đại diện Bcons cho biết!

Thông tin các dự án Bcons tìm hiểu tại: https://bcons.com.vn

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án