Các lý do chọn mua căn hộ khu vực Phía Tây Thành Phố Hồ Chí Minh

Khi chọn mua căn hộ khu vực phía Tây khách hàng nên biết thêm thông tin gì

Việc chọn mua căn hộ tại thị trường bất động sản khu vực phía Tây thành phố, Hồ Chí Minh đang từng bước thu hút nhà đầu tư trong những năm gần đây.

Theo thống kê với con số căn hộ bán ra trên thị trường khu vực phía Tây thành phố, Hồ Chí Minh trong 2 năm gần đây đã có sự thay đổi khá lớn.

Cụ thể là các dự án do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư như căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân là một trong những dự án được khách hàng quan tâm hàng đầu trong thời gian qua. Từ khi chọn thị trường ở khu vực phía Tây là Hưng Thịnh cũng là một trong những chủ đầu tư đi tắc đón đầu làng sóng đầu tư của thị trường mới, trong khi đó các chủ đầu tư có tên tuổi trên thị trường lại chọn khu vực Phía Đông làm dự án chung cư căn hộ cao cấp.

Các lý do chọn mua căn hộ khu vực Phía Tây Thành Phố Hồ Chí Minh

Các lý do chọn mua căn hộ khu vực Phía Tây Thành Phố Hồ Chí Minh

Với một vị trí thuận lợi cho việc đi lại giữa các quận lân cận nên dự án Moonlight Boulevard Bình Tân đã và đang thu hút khá nhiều khách hàng là cư dân tại khu vực mua để ở và đầu tư ngay tại con đường Kinh Dương Vương.

Không những dự án ngay tại mặt tiền đường lớn mà, chủ đầu tư Hưng Thịnh còn có các dự án lân cận khá thích hợp cho người có thu nhập thấp mua ở, an cư và lập nghiệp ngay tại khu vực Bình Tân, căn hộ Moonlight Park View Bình Tân cũng là một trong những chuỗi căn hộ được thiết kế theo kiến trúc mới mang lại sự hiếu kỳ cho khách hàng mua ở tại nơi này.

Với lợi thế về thiết kế cũng như vị trí mà các dự án chủ đầu tư đã mua và chọn làm dự án căn hộ trọng điểm tại thành phố Hồ Chí Minh như dự án căn hộ Richmond City cũng là một trong những dự án có vị trí Vàng không thua kém gì so với chung cư căn hộ Moonlight Park View khu vực Phía Tây của thành phố.

Vậy khi mua chung cư căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân thì khách hàng được hưởng những chính sách gì từ chủ đầu tư?

Là một chủ đầu tư lớn Hưng Thịnh Corp luôn hướng tới một cộng đồng lớn, nên trong mỗi dịp mở bán thì chúng tôi luôn có những chương trình cũng như các chính sách hỗ trợ cho chính khách hàng mua căn hộ của công ty.

Giảm từ 3 đến 5% cho khách hàng đã đặc chỗ trước, và giảm thêm 1% cho các khách hàng có hộ khẩu hoặc đang làm việc ngay tại khu vực Bình Tân, Tân Phú….

Tặng kèm nội thất cao cấp cho 100 khách hàng đầu tiên có giao dịch trong thời gian ngắn nhất.

Đó là những lý do vì sao nên chọn mua căn hộ của Hưng Thịnh với chính sách khá tốt cho người mua căn hộ.

5/5 - (1 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án