Biệt thự Cam Ranh Mystery Villas thiết kế đẳng cấp ấn tượng

Biệt thự Cam Ranh Mystery Villas thiết kế mới, thời thượng và hiện đại

Biệt thự Cam Ranh Mystery Villas do công ty địa ốc Hưng Thịnh thiết kế và phát triển dự án, đồng thời đơn vị này cũng tiến hành công việc xây dựng và khai thác quản lý vận hành toàn bộ những hạng mục của dự án, mang đến nhiều hơn những lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Cam Ranh Mystery Villas tọa lạc tại bãi Dài, bãi biển lọt top những điểm đến du lịch ấn tượng nhất tại nước ta, noi đây không chỉ có phong cảnh hữu tình mà còn có được một đại thế trời phú không nơi nào có thể sánh được, và cũng khó có thể tìm được một địa thế thứ hai như vậy.

Biệt thự Cam Ranh Mystery Villas thiết kế đẳng cấp ấn tượng

Thiết kế những sản phẩm tại dự án đất nền Cam Ranh của Hưng Thịnh đã vận dụng khá khéo léo những lợi thế về địa thế và phong cảnh tự nhiên vào trong từng căn biệt thự của dự án, nâng tầm giá trị sản phẩm và xứng tầm đối với một sản thuộc dòng phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp.

Nét hiện đại và sự độc đáo của Hưng Thịnh trong Cam Ranh Mystery Villas

Tại những sản phẩm của Cam Ranh Mystery Villas có thể nói không nhiều nhà đầu tư có thể tìm ra được điểm trừ nào đó, vì hâu hết đều đã hoàn hảo, chủ đầu tu đã tính toán kỹ lưỡng trước thời điểm công bố hình ảnh và những chi tiết chính thức của dự án đến với khách hàng. Đây là thiết kế mới, tận dụng được những yếu tố hiện hữu của thiên nhiên, do đó mỗi căn biệt thự đều mang đến cho khách hàng những cảm giác rất dễ chịu thoải mái nhờ luôn mát lạnh gió biển, đầy nắng vàng.

Sự hiện đại còn thể hiện bên trong hệ thống nội thất trang bị bên trong căn biệt thự dự án Cam Ranh Mystery Villas, sự đầy đủ và tiện nghi, những hệ thống nội thất, thiết bị bếp, nhà vệ sinh… đều là những sản phẩm với chuẩn mực công nghệ mới, nhiều tính năng ưu việt để mang lại cho người sử dụng những cảm giác hài lòng nhất, thoải mái nhất, đây cũng là điểm độc đáo trong dòng sản phảm thương hiệu mới mà Hưng Thịnh mang đến khách hàng.

Thông tin chi tiết dự án vui lòng bấm xem tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án