Biến động thị trường ảnh hưởng gì đến dự án Biên Hòa New City

Thời gian qua, thị trường bất động sản trên cả nước liên tục ghi nhận nhiều biến động rất rõ nét và Đồng Nai cũng không nằm ngoài guồng xoay đó. Dự án Biên Hòa New City ra đời và phát triển trong khoảng thời gian này sẽ khó tránh khỏi những ảnh hưởng nhất định.

Tiện ích ngoại khu Biên Hòa New City

Tiện ích ngoại khu Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City và lợi thế phát triển địa bàn tỉnh

Trong số tỉnh thành lân cận thành phố Hồ Chí Minh thì Đồng Nai được xem là nơi thừa hưởng nhiều lợi thế phát triển và tăng trưởng nhất, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Tỉnh này có đủ loại hình giao thông từ đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không trong tương lai.

Riêng tại thành phố Biên Hòa, nơi Khu đô thị Biên Hòa New City tọa lạc, việc kết nối với một hệ thống giao thông đa dạng và tương đồng góp phần làm nên những giá trị kết nối luân phiên, tăng cường mối quan hệ kết nối trong đời sống kinh tế cũng như sinh hoạt thường ngày. Có thể kể đến những kênh giao thông trọng yếu làm nên giá trị ảnh hưởng mạnh mẽ đối với dự án như sau:

  • Hệ thống đường sắt Bắc Nam qua ga Biên Hòa
  • Đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây nối thành phố Hồ Chí Minh với Đồng Nai.
  • Quốc lộ 51 rút ngắn phạm vi Đồng Nai với Vũng Tàu, rồi đến tận Bình Thuận.
  • Trục quốc lộ 1A nối liền các tỉnh dọc miền Trung, Đông Nam Bộ và Hồ Chí Minh.

Biên Hòa New City và tình hình tăng trưởng chung của khu vực

Không riêng bất kỳ ngành nào, tại Biên Hòa- Đồng Nai, chính sự tăng trưởng đồng đều của nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội tạo nên một chuỗi điều kiện khách quan, ảnh hưởng trực tiếp đến dự án Biên Hòa New City trong tương lai.

Khu vực lân cận dự án ghi nhận sự có mặt của nhiều khu công nghiệp lớn, trong số đó có những dự án thu hút nguồn vốn FDI từ Hàn Quốc, Nhật Bản,…. tạo nên làn sóng an cư ồ ạt. Trong khi đó, quỹ đất tại đây đang ngày càng khan hiếm. Việc xuất hiện một dự án đất nền như Biên Hòa New City trong giai đoạn này là cực kỳ kịp thời, hợp lý. Khả năng tạo nên một lượng giao dịch khổng lồ ngay khi dự án mở bán cũng là điều đáng để kỳ vọng.

Ngoài ra, tại trung tâm thành phố Biên Hòa, nhiều khu du lịch cũng đang manh nha hình thành, nhằm hướng đến một thị trường dịch vụ hoàn hảo cho địa bàn tỉnh, góp phần gia tăng giá trị sống và các yếu tố kinh tế. Điều này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến dự án trong thời gian đến.

Sự ra đời hàng loạt dự án kế cận Biên Hòa New City

Bên cạnh biến động chung thị trường, riêng trong ngành bất động sản có thể nhận thấy sự ra đời nhiều dự án lớn ở đa dạng phân khúc bởi sự đầu tư triệt để và bài bản từ thương hiệu tên tuổi khác nhau: khu dân cư Paradise Riverside chủ đầu tư Phước Tân do Kim Oanh phân phối độc quyền, đất nền Phước Tân Residence đầu tư và phân phối độc quyền bởi tập đoàn Vạn Xuân,….

Đây là yếu tố tạo nên tính cạnh tranh trực tiếp cho dự án Biên Hòa New City, đòi hỏi chủ đầu tư và đơn vị phát triển là Hưng Thịnh phải tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo nên thật nhiều giá trị khác biệt cốt lõi, sao cho có thể để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí thị trường. Nhờ vậy, có thể kể đến hàng loạt lợi thế mà dự án này sở hữu:

  • Vị trí tọa lạc trọng yếu, lý tưởng, hòa hợp phong thủy, thuận tiện trong mọi hoạt động.
  • Giá trị sở hữu và sinh lợi tăng dần theo thời gian.
  • Yếu tố tiện ích hiện đại, đa dạng, đẳng cấp, phục vụ mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao.

Nói đến biến động thị trường thì khó lòng tránh khỏi những ảnh hưởng nhất định đối với một phân khúc ngành nghề bất kỳ. Ở phân ngành bất động sản, trong đó có dự án Biên Hòa New City thì những ảnh hưởng này mang đến nhiều cơ hội và cũng không ít thách thức, hứa hẹn tạo nên một giai đoạn mới cho nhu cầu chung của cả khu vực cộng đồng trong thời gian đến.

Rate this post

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án