Bí quyết mua căn hộ ở liền cho khách hàng an cư

Bất động sản phân khúc căn hộ ở thành phố Hồ Chí Minh trong vài năm gần đây được xem là phân khúc có tốc độ phát triển nhanh chóng, với hàng loạt dự án mới được triển khai nhưng gần như vẫn chưa thể nào đáp ứng được hết được nhu cầu của khách hàng. Nguyên nhân là tốc độ gia tăng dân số luôn ở mức cao, vượt quá số lượng nhà ở an cư hiện có. Giá bán của các dự án căn hộ tùy thuộc vào chất lượng và vị trí của nó, và thông thường khách hàng an cư hay lựa chọn căn hộ dạng dự án vì giá tốt. Tuy nhiên vẫn có những khách hàng muốn sự chắc chắn và an toàn thì lại chọn mua những căn hộ đã hoàn thiện. Và dịp này hungthinhapartment.net xin phép được mach nước với quý khách hàng bí quyết để mua được những căn hộ này một cách an toàn và giá tốt nhất.

Bí quyết mua căn hộ ở liền cho khách hàng an cư

Bí quyết mua căn hộ ở liền cho khách hàng an cư

Chọn căn hộ của chủ đầu tư uy tín, tự mình kiểm tra chất lượng xây dựng

Dù là dự án hay những căn hộ đã được bàn giao, những sản phẩm hiện hữu thì điều mà khách hàng cần phải quan tâm và cẩn trọng đó là uy tín của chủ đầy tư, nhà thầu xây dựng. Chỉ những chủ đầu tư thật sự uy tín và chủ thầu xây dựng có trách nhiệm thì sản phẩm căn hộ của họi mới có chất lượng như cam kết ban đầu, căn hộ của quý khách có được độ bền và tuổi thọ công trình tốt.

Quan sát chất lượng căn hộ thực tế, kiểm tra kỹ lưỡng những chi tiết bên trong để đảm bảo trước khi mua và dọn vào ở, căn hộ của quý khách phải hoàn hảo, đảm bảo tồn tại được lâu dài.

Nghiên cứu giá cả thị trường, tránh trường hợp mua chênh lệch quá cao

Mua căn hộ hoàn thiện, chắc chắn giá đã có sự tăng lên đáng kể so với sản phẩm là dự án, chính vì thế khách hàng nên nghiên cứu và khảo sát kỹ lưỡng mặt bằng giá chung của thị trường ở đồng phân khúc,  đồng thời điểm để có cơ sở đưa ra mức giá hợp lý nhất cho căn hộ mình muốn sở hữu.

Thông thường, khi tiến hành mua bán, khách hàng nên có những sự mặc cả nhất định, tìm ra những lý do, những yếu tố chính đáng để yêu cầu người bán giảm giá tối đa có thể.

Đồng hành cùng một chuyên viên môi giới đáng tin cậy

Để có sự tuận lợi hơn nữa, điều khách hàng cần đó chính là đồng hành cùng một chuyên viên môi giới có kinh nghiệm, đáng tin cậy để giúp mình trong các công đoạn từ việc tìm sản phẩm, cho đến thương lượng giá cả, hợp đồng mua bán chuyển nhượng về sau. Hơn ai hết, chuyên viên môi giới là những người hiểu rõ về thị trường, chuyên  môn trong vấn đề này cũng  ở mức cao, họ nắm rõ mức giá căn hộ và biết cách làm sao để thương lượng khoảng giá hợp lý nhất. Môi giới sẽ giúp khách hàng tiết kiệm về thời gian và công sức, đồng thời chọn mua được căn hộ ưng ý với mình.

Kiểm tra pháp lý trước khi mua dù đó là căn hộ hiện hữu

Vấn đề pháp lý cũng là vấn đề mà khách hàng cần phải lưu tâm, dù dự án đã hiện hữu nhưng không phải là không tồn tại rủi ro. Đối với dự án đã có sổ hồng sở hưu cần xác định rõ tình trạng sở hữu, đảm bảo không tranh chấp, không có thế chấp ngân hàng. Còn đối với dự án chưa có sổ hồng thì cần tìm hiểu hiện nay chủ đầu tư đã xúc tiến công đoạn này đến giai đoạn nào, thời gian bao lâu nữa sẽ có chứng nhận sở hữu nói trên. Quan trọng hơn hết, sổ hồng chính là căn cứ xác định quyền sở hữu tài sản cho khách hàng, vì lẽ đó sự cẩn trọng là không dư thừa.

Hy vọng với những chia sẻ nêu trên từ hungthinhapartment.net, khách hàng có thêm thông tin và cơ sở cho quyết định chọn mua căn hộ cho nhu cầu an cư của mình!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án