Bí mật thu hút đầu tư từ dự án Inter Stela Võ Văn Kiệt

Dự án Inter Stela Võ Văn Kiệt thu hút đầu tư nhờ vào những ưu thế nào? Hãy để bài viết sau đây dẫn lối cho bạn đến với những giá trị hấp dẫn nhất mà công trình này đã, đang và sẽ tạo ra cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí Inter Stela Võ Văn Kiệt kết nối hoàn hảo

Vị trí Inter Stela Võ Văn Kiệt được lựa chọn thi công tại một trong những tuyến đường trọng yếu của khu Tây thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lộ Võ Văn Kiệt là nơi chứng kiến sự ra đời của các dự án bất động sản lớn nhỏ khác nhau, tạo ra sợi dây kết nối thuận lợi với các địa bàn lân cận.

Chủ đầu tư Kita Group đã rất thông minh khi chọn cung đường này làm nơi dừng chân của dự án bởi đây là tuyến đường xương sống huyết mạch giúp liên kết giữa khu Tây và khu Đông, tạo nên ưu thế kết nối và khả năng gia tăng giá trị cho dự án trong tương lai.

Ngoài ra, vị trí này cũng được nhìn nhận như cửa ngõ giáp ranh quan trọng giữa thành phố Hồ Chí Minh với các khu công nghiệp vệ tinh và khu kinh tế phía Tây, là điểm giao thoa trọng yếu với các tuyến Kinh Dương Vương, tỉnh lộ 10, quốc lộ 1A.

Nhờ vậy, không chỉ thuận lợi kết nối mà thời gian di chuyển cũng được rút ngắn đáng kể, mang lại nhiều giá trị cho các nhà đầu tư trong thời gian đến nhờ tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Inter Stela Võ Văn Kiệt

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những dự án đang canh tranh như Izumi Citymeyhomes capital phú quốc

Ưu thế kiến trúc căn hộ Inter Stela Võ Văn Kiệt

Một trong những bí mật lớn giúp thu hút đầu tư cho căn hộ Inter Stela Võ Văn Kiệt chính là ưu điểm về kiến trúc.

Chủ đầu tư Kita Group cùng đơn vị thầu xây dựng đã xác định tỷ lệ mật độ xây dựng khối đế và khối tháp một cách thông minh, nhằm đảm bảo không gian nội khu hài hòa nhưng vững chãi, thoáng đãng nhưng chắc chắn, tạo niềm tin tuyệt đối trong quá trình sở hữu.

Việc phân bổ hợp lý tỷ lệ diện tích cho tổng số 1500 căn hộ và hàng loạt tiện ích nội khu trên quy mô 30.000 m2, bố trí thông minh trên 5 tòa tháp cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm cho phép tận dụng tối đa không gian nội khu.

Ngoài ra, tại mỗi căn hộ là sự có mặt của hệ thống nội thất đẳng cấp, đặc điểm thiết kế mang phong cách phương Tây đa dụng và hiện đại.

Cách ứng dụng phong cách kiến trúc mới lạ, gam màu trung tính làm nổi bật không gian sống tại mỗi căn hộ trong nội khu cũng làm nổi bật giá trị của từng sản phẩm bên trong dự án.

Nhiều chuyên gia đã đánh giá rằng “Inter Stela thực sự là điểm đến hoàn hảo cho nhu cầu an cư và thụ hưởng các giá trị an dưỡng hiện đại của thời kỳ mới”.

Inter Stela Võ Văn Kiệt

Tiềm năng hoàn hảo dự án Inter Stela Võ Văn Kiệt

Các nhà đầu tư thường quan tâm đến những tiềm năng nội tại và khả năng bứt phá giá trị của từng dự án bất động sản bất kỳ. Với dự án Inter Stela Võ Văn Kiệt, những tiềm năng đó đã và đang thể hiện rất rõ qua từng ưu điểm sẵn có.

 1. Vị trí tọa lạc đắc địa, tạo niềm tin cho thị trường nhờ sở hữu đầy đủ các yếu tố an cư lạc nghiệp bền vững trong tương lai với khả năng kết nối liên khu liên vùng và dễ dàng tiếp cận mọi hạng mục tiện ích đa dạng trong cuộc sống thường nhật.
 2. Thương hiệu chủ đầu tư nổi tiếng, đủ sức bật để tạo nên tiếng vang cho công trình và tạo ra nhiều cơ hội gia tăng giá trị trong tương lai.
 3. Sở hữu tiện ích nội khu hiện đại, đa dạng, hứa hẹn thu hút tỷ lệ an cư lớn khi đủ điều kiện để kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại.
 4. Tỷ lệ thanh khoản lớn, tiềm năng gia tăng giá trị cao khi khu Tây đang trên đà phát triển mạnh mẽ.
 5. Tỷ lệ cư dân đổ về thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu Tây nói riêng ngày càng được ghi nhận đông đảo, là thời cơ để các dự án như Inter Stela tiếp cận thị trường một cách thuận lợi.

Như vậy, dự án Inter Stela Võ Văn Kiệt hoàn toàn có cơ hội để thu hút đầu tư nhiều hơn nữa trong thời gian đến. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để có thể nắm trong tay quyền sở hữu hợp pháp một sản phẩm tại nội khu dự án này.

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án