BĐS Long Thành thu hút với phân khu nhà xây sẵn Sapphire Parkview

Lợi thế pháp lý, tiện ích hoàn thiện gia tăng sức hút cho phân khu Sapphire Parkview

Lợi thế pháp lý hoàn thiện và minh bạch là bước đệm vững chắc để khách hàng lựa chọn đầu tư Gem Sky World. Trong tháng 3 này, phân khu nhà phố xây sẵn Sapphire Parkview sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường, tiếp tục tạo nên sức hút cho thị trường bất động sản Long Thành.

BĐS Long Thành thu hút với phân khu nhà xây sẵn Sapphire Parkview - Ảnh 1.

Đại lộ Goldsilk Boulevard dài 2km như đường băng nâng tầm vị thế và kết nối đồng bộ với toàn khu đô thị.

Được đánh giá là một trong những phân khu đẹp nhất Gem Sky World, Sapphire Parkview sở hữu vị trí đắc địa liền kề công viên trung tâm quy mô 3ha, tiếp giáp đại lộ Goldsilk Boulevard sầm uất, thuận tiện kết nối với hệ thống trường học, trung tâm y tế… của toàn khu đô thị.

Phân khu Sapphire Parkview thừa hưởng nhiều thế mạnh vượt trội, đồng thời gia tăng giá trị các sản phẩm khi liền kề công viên trung tâm Gem Sky Park đang trong giai đoạn hoàn thiện và nhà điều hành – Clubhouse sang trọng rộng gần 2.000m2 với thiết kế như hình dáng cánh chim đang sải cánh – đã khánh thành vào tháng 11/2020.

Công viên trung tâm Gem Sky Park có quy mô 3ha với tâm điểm là tổ hợp trò chơi vận động liên hoàn chuẩn quốc tế Adventure Forest cùng nhiều hạng mục giải trí đa dạng như hồ bơi, đài quan sát cao…, mô hình máy bay hoa rực rỡ, khu leo núi… dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào quý 2 năm nay.

Hiện nhiều công trình hạ tầng đã và đang được đẩy nhanh tốc độ triển khai như: cổng chào dự án, bàn giao hoàn thiện các dãy shophouse dọc theo đại lộ Goldsilk Boulevard và 2 bên công viên trung tâm, tiếp tục tạo nên diện mạo chỉn chu cho toàn khu đô thị, góp phần tối đa hóa lợi nhuận cho các sản phẩm.

BĐS Long Thành thu hút với phân khu nhà xây sẵn Sapphire Parkview - Ảnh 2.

Các dãy shophouse xây sẵn tại đại lộ Goldsilk Boulevard đang trong quá trình hoàn thiện. (Hình thực tế vào cuối tháng 2.2021).

Đặc biệt, lợi thế nhiều nhất dành cho cư dân phân khu Sapphire Parkview khi được bao bọc bởi hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến trung học. Trong đó, hệ đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12 đã được Greenfield School đầu tư xây dựng và hoàn thiện trên diện tích 3,1ha theo thỏa thuận hợp tác được ký kết vào đầu tháng 3 vừa qua.

Dự kiến, vào cuối tháng 3 Greenfield School sẽ chính thức khởi công xây dựng hệ thống trường học các cấp tại khu đô thị Gem Sky World nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của gần 5.000 học sinh. Đến quý 3 năm 2022, hệ thống trường học hiện đại sẽ đón những học sinh đầu tiên, góp phần mang lại những giá trị sống mới, tiện nghi cho cư dân nhí tương lai tại khu đô thị cũng như khu vực lân cận.

Ra mắt phân khu nhà phố xây sẵn Sapphire Parkview

Theo chủ đầu tư, đây cũng là lần đầu tiên nhà phố xây sẵn của Gem Sky World được giới thiệu ra thị trường, với phân khu Sapphire Parkview. Với diện tích từ 100-120m2, nhà phố xây sẵn gồm 1 trệt và 2 lầu được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài có thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại.

BĐS Long Thành thu hút với phân khu nhà xây sẵn Sapphire Parkview - Ảnh 3.

Nhà phố xây sẵn có diện tích từ 100 – 120m2 bao gồm 1 trệt và 2 lầu có thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại.

Đội ngũ kiến trúc sư cũng khéo léo bài trí không gian để chủ nhà giữ được sự riêng tư cần thiết cho cuộc sống thường nhật; tối đa hóa công năng và giá trị thương mại với mặt tiền thoáng rộng, phát huy tối đa hiệu quả thương mại.

Sở hữu một phần mặt tiền của Goldsilk Boulevard, đại lộ huyết mạch dài 2km, rộng 34m xuyên suốt dự án, các sản phẩm nhà phố xây sẵn của Sapphire Parkview còn gia tăng giá trị thương mại vượt trội, nâng cao khả năng sinh lời, tận dụng tối đa thế mạnh của dòng sản phẩm khu vực trung tâm.

Trong khi đó, dòng sản phẩm shophouse tại phân khu Sapphire Parkview có diện tích từ 120-152m2/căn với tổng diện tích sàn 310-340m2/căn, khi bàn giao được xây sẵn và hoàn thiện mặt ngoài. Sản phẩm được xây theo lối kiến trúc hiện đại nhằm tối đa hóa công năng và giá trị thương mại.

BĐS Long Thành thu hút với phân khu nhà xây sẵn Sapphire Parkview - Ảnh 4.

Tổ hợp trò chơi mạo hiểm Adventure Forest tại công viên trung tâm Gem Sky Park dự kiến sẽ đưa vào phục vụ nhu cầu vui chơi, vận động vào quý 2/2021.

Thời điểm ra mắt tháng 7/2020, với mức giá khởi điểm chỉ từ 18 triệu đồng/m2 cho sản phẩm nhà phố tự xây, đến tháng 12/2020 giới thiệu phân khu thứ 3 Topaz Town, mức giá tham chiếu đã trên 27 triệu đồng/m2. Như vậy, chỉ trong vòng chưa tới nửa năm, mức giá đã tăng hơn 50% giá trị ban đầu.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện mức giá Sapphire Parkview có giá tham chiếu cho nhà phố xây sẵn khoảng từ 4,5 tỉ đồng (chưa VAT), shophouse khoảng từ 9 tỉ đồng (chưa VAT). Với mức giá tăng nhanh trong giai đoạn này, Sapphire Parkview đang tiếp tục tạo nên mặt bằng giá mới, đồng thời kích hoạt giá trị cho các chủ nhân sở hữu Gem Sky World trong giai đoạn đầu.

Thông tin chi tiết, truy cập website: https://gemskyworld.vn/ hoặc liên hệ: 0964-355-355.

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án