2 cách tìm kiếm khách hàng bất động sản quận 9 cần lưu ý

Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản nói chung và bất động sản quận 9 đang có những tín hiệu phát triển khá ổn định, giao dịch mua và bán tăng trưởng tương đối tốt và đây là ngành nghề thu hút được lượng nhân sự khá đông đảo.

Tìm kiếm khách hàng bất động sản quận 9

Tìm kiếm khách hàng bất động sản quận 9

Rõ ràng, sale bất động sản các bạn có cơ hội để tìm kiếm cho mình những mức thu nhập cao, những khoản hoa hồng đáng mơ ước, có thể giúp các bạn thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên, để làm được điều này là không hề đơn giản, đòi hỏi sự kiên trì nhẫn nại và một định hướng làm việc thật sự đúng đắn.

Sale bất động sản quận 9 nói chung và các khu vực khác nói riêng, dù là mới vào nghề hay đã có kinh nghiệm làm việc thì để đạt được mục tiêu bán hàng tốt, vấn đề cốt lõi đều nằm ở khía cạnh khai thác khách hàng. Có nhiều phương án để bạn khai thác khách hàng hiệu quả tập trung chủ yếu:

Khai thác khách hàng bất động sản quận 9 – kênh marketing truyền thống

Khai thác khác hàng bất động sản bằng marketing truyền thống

Khai thác khác hàng bất động sản bằng marketing truyền thống

Marketing online truyền thống tạm hiểu là những công cụ giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng dựa trên kỹ năng thủ công, thiên về sức lực của bản thân. Nhóm kênh cơ học gồm có:

Telephone sale – hình thức tiếp cận khách hàng thông qua việc gọi điện thoại tư vấn trực tiếp đến nhóm khách hàng mục tiêu. Đây là điều tiên quyết mà bất cứ sale nào cũng phải trải qua, rèn luyện kỹ năng tư vấn, tương tác khách hàng, xử lý thông thạo thông tin dự án.

Trực dự án – hình thức tiếp cận và tư vấn khách hàng trực tiếp tại vị trí dự án, nơi bạn sẽ gặp được những khách hàng rất tiềm năng đang đi tìm hiểu dự án của bạn. Ở đây hội tụ được những thuận lợi như sẵn có nhà mẫu, sa bàn, bản đồ phân lô hỗ trợ chốt sale.

Treo tờ treo, tờ dán, tờ rơi – thông tin dự án sẽ được thể hiện tại đây, đồng thời có số điện thoại của các bạn để khách hàng liên hệ khi có nhu cầu sản phẩm bạn đang phân phối. Cách làm này khá phổ biến nhưng đồng nghĩa bạn cần đầu tư khá nhiều sức lực để có thành quả.

Khai thác khách hàng bất động sản quận 9 – kênh marketing Online

Khai thác khác hàng bất động sản bằng marketing online

Khai thác khác hàng bất động sản bằng marketing online

Marketing online bất động sản là những công cụ khai thác khách hàng tiềm năng dựa vào các kỹ năng, giải pháp online trên internet, thiên nhiều về công nghệ nhưng chi phí tương đối cao, đòi hỏi sự đầu tư về trí tuệ. Nhóm kênh này bao gồm:

Email, sms marketing – truyền tải thông tin dự án đến trực tiếp số điện thoại, email của khách hàng, và khi khách hàng nhận được thông tin nếu có nhu cầu, sản phẩm phù hợp chắc chắn sẽ phản hồi. Thực hiện giải pháp này, cần dùng đến các công cụ, phần mềm được cung cấp bởi các công ty phần mềm, nhà mạng viễn thông…

Google Adword – đưa thông tin sản phẩm của bạn lên những vị trí top đầu thuộc công cụ tìm kiếm của Google. Để thực hiện được kênh marketing này, bạn cần có website cá nhân và học hỏi kỹ thuật để có thể tối ưu hóa các yếu tố trong quảng cáo. Nhược điểm của kênh marketing này là chi phí tương đối cao, kỹ thuật tương đối khó.

SEO top Google – cũng tương tự như Adword, tuy nhiên triển khai hoàn toàn thủ công, đòi hỏi phải có kiến thức chuyên sâu, xây dựng hệ thống vệ tinh mạnh, đầu tư nhiều thời gian và công sức.

Marketing mạng xã hội – Facebook, Zalo, Viber… là những mạng xã hội có số lượng người sử dụng rất lớn, do đó những mẫu quảng cáo trả phí để tiếp cận đến những người dùng và lọc khách hàng tiềm năng cũng đang được khá nhiều sale bất động sản sử dụng một cách hiệu quả.

Mấu chốt của vấn đề là dù dùng nhóm kênh quảng cáo nào đều cần có một sự đầu tư nghiêm túc về chi phí, công sức nghiên cứu… Và đặc biệt hãy xây dựng những nội dung quảng cáo thật sự hấp dẫn để thuyết phục khách hàng chủ động liên hệ cho các bạn, tạo cơ hội bán hàng thực sự tốt!

>> Xem thêm các bài hướng dẫn nâng cao cách khai thác khác hàng bất động sản từ hungthinhapartment.net

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án