Bất động sản Hưng Thịnh triển khai mạnh mẽ các dự án nghỉ dưỡng

Năm 2017, sản phẩm nghỉ dưỡng được bất động sản Hưng Thịnh triển khai mạnh mẽ

Năm 2017 là một năm đánh dấu nhiều dấu mốc quan trọng của bất động sản Hưng Thịnh, trong đó có việc mở rông hoạt động kinh doanh với số lượng sản phẩm tăng lên gần gấp đôi so với năm 2016. Đây là kế hoạch đã được ban lãnh đạo hoạch định từ trước đó khá lâu, tất cả nằm trong tiến trình phát triển của tập đoàn, hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa, tên tuổi của Hưng Thịnh sớm vươn tầm xa hơn.

Đánh dấu cho sự phát triển của Hưng Thịnh trong năm 2017 không thể không nhắc đến một quyết định khá táo bạo đó chính là đầu tư mạnh mẽ vào những dự án, những sản phẩm đất nền, nghỉ dưỡng, và các dòng sản phẩm condotel, tập trung chủ yếu tại bãi Dài Cam Ranh – Khánh Hòa.

Bất động sản Hưng Thịnh triển khai mạnh mẽ các dự án nghỉ dưỡng

Bất động sản Hưng Thịnh triển khai mạnh mẽ các dự án nghỉ dưỡng

Trước đây, dự án Golden Bay đã làm nên thương hiệu và tên tuổi của Hưng Thịnh, dự án với quy mô lên đến 79 hecta cho đến nay cơ bản đã hoàn thiện và được bàn giao đến khách hàng. Đồng thời dự án này cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía thị trường, tạo tiền đề để năm nay, Hưng Thịnh tiếp tục triển khai những gia đoạn tiếp theo, và đặc biệt là một dòng sản phẩm mới hoàn toàn đó chính là khu phức hợp dịch vụ và condotel đầu tiên của Hưng Thịnh.

Cam Ranh tiếp tục là thị trường mà Hưng Thịnh đầu tư sản phẩm nghỉ dưỡng

Khi Golden Bay hoàn thiện, cũng là lúc mở ra thêm nhiều cơ hội cho những dự án khác mà đơn vị này dự định triển khai. Trên cơ sở tận dụng tối đa những định hướng quy hoạch và ưu đãi của chính phủ, đông thời đúc rút những kinh nghiệm mà đơn vị này đã có ở Golden Bay, những dự án mới của Hưng Thịnh chắc chắn sẽ rất đáng được trông chờ.

Theo như thông tin dự kiến, Hưng Thịnh sẽ triển khai khoảng 250 căn biệt thự xây thô trong dự án mới, có vị trí khá gần với Golden Bay, và bên cạnh đó còn có những sản phẩm condotel, đang là dòng sản phẩm thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư, đặc biệt là những dự án ven biển như vậy.

Bên cạnh đó Hưng Thịnh cũng sẽ triển khai khu resort và đưa vào khai thác để chính thức có thêm một ngành dịch vụ mới, hoàn thiên trong quy hoạch của toàn bộ các sản phẩm khu vực này, để khách hàng an tâm và có cơ sở hơn trong những quyết định đầu tư hay những quyết định an cư lâu dài tại bãi Dài Cam Ranh, một trong số ít những bãi biển đẹp và còn giữ được nét hoang sơ tự nhiên thuần túy, xứng đáng là một nơi để khách hàng tìm kiếm lợi nhuận hay thể hiện sự đẳng cấp của cuộc sống!

Hưng Thịnh vươn cao hơn, đi xa hơn trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án